10 điều cuộc sống dậy tôi trưởng thành

10-dieu-cuoc-song-day-toi-truong-thanh

1. Đừng bao giờ tin hoàn toàn vào những lời người khác nói. Hãy nên giữ lại cho mình một ít nghi ngờ. Để khi bị phản bội sẽ không có cảm giác mất đi tất cả.

2. Giao thiệp xã hội thật nhiều. Bạn không thể tưởng tượng được những mối quan hệ sẽ giúp ích cho bạn nhiều thế nào trong cuộc sống này đâu. Tin tôi đi

3. Biết nói cảm ơn với những người đã giúp đỡ, cưu mang mình và xin lỗi với những người bị ta vô tình làm tổn thương

4. Luôn tìm kiếm cho mình những người bạn tốt. Để khi ta có đang trong tận cùng của tuyệt vọng, thì vẫn còn có họ ở bên. Để khi ta có nổi hứng điên thì còn có chiến hữu.

5. Khi thất tình, có thể khóc lóc, có thể chửi thề, có thể quậy phá, cũng có thể uống rượu. Nhưng nên biết đâu là điểm dừng. Hãy ngẩng cao đầu mà bước đi, dù trái tim có tan vỡ thành nghìn mảnh đi chăng nữa.

6. Thời gian là liều thuốc vô cùng thần diệu. Nó có quyền năng chữa lành mọi vết thương, hoặc nếu không, cũng làm cơn đau thôi nhức nhối. Đừng bao giờ nghĩ mình sẽ đau đớn mãi vì một chuyện.

7. Nước mắt là thứ rất đắt. Vậy nên, đừng dễ dãi tặng cho bát kỳ ai.

8. Có lúc bạn luôn cố gắng tỏ ra vui vẻ trước những người bạn không thích, thậm chí là ghét bỏ. Không phải giả tạo, đơn giản chỉ là cuộc sống vốn đã đủ mệt mỏi rồi sao còn phải tạo thêm áp lực cho nhau? Thêm một người bạn, bớt đi một kẻ thù, chẳng bao giờ là sai cả.

9. Đừng coi ai đó là cả thế giới, cho dù họ có yêu quý bạn ra sao, bạn có thương mến họ thế nào. Bởi vì tình cảm là thứ rất dễ thay đổi

10. Báo hiếu với cha mẹ mọi lúc có thể. Rất nhiều người suy nghĩ là chờ khi lớn lên, chờ khi có nhiều tiền thì mới báo đáp được ân tình sâu nặng đó. Tuy nhiên cha mẹ có chờ bạn được không?

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án
    X