Chung cư 4.1 Lê Văn Lương dự án cực hot

Chung cư 4.1 Lê Văn Lương được coi là một trong những chung cư có vị trí vàng tại ở Hà Nội cả về đời sống, tiện ích lẫn giao thông thuận lợi, gồm tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp mang lại cuộc sống hiện đại và sang trong cho cư dân.

chung cư modern interior 41 lê văn lương

TỔNG QUAN CHUNG CƯ 41 Lê Văn Lương

 Tên dự án: Chung cư 41 Lê Văn Lương

Vị trí: Ngã tư Hoàng Đạo Thúy – Lê Văn Lương, P.Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Chủ đầu tư:

Đơn vị tư vấn giám sát:

Đơn vị thiết kế:

Nhà thầu chính:

Tổng diện tích đất: 8.000 m2

Diện tích xây dựng:

Tổng diện tích sàn:

Tổng diện tích đất ở:

Diện tích sàn dịch vụ:

Tổng số căn hộ:

Mật độ xây dựng:

Hệ số sử dụng đất:

Diện tích sàn tầng hầm:

Tầng cao:

VỊ TRÍ VÀ TIỆN ÍCH DỰ ÁN 41 LÊ VĂN LƯƠNG

Chung cư 41 Lê Văn Lương có vị trí nằm gần trục đường giao cắt giữa ngã tư Lê văn Lương, Hoàng Đạo Thúy và Nhân Chính một trong nhưng trục đường  huyết mạch  và đẹp nhất phía Tây Hà Nội. Các căn hộ được thiết kế chủ yếu theo phong cách hiện đại, hài hòa với thiên nhiên mà hầu hết các chung cư bây giời đều được thiết kế để thiên nhiên vào trong từng căn hộ mang lại không gian sống với bầu không khí trong lành. Cách sắp xếp và bố trí nội thất trong căn hộ được các kiến trúc sư tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo được không gian nội thất đẹp và sang trọng những vẫn giữ được không gian thoáng đãng.

THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ 41 LÊ VĂN LƯƠNG

Dự án chung cư 41 Lê Văn Lương được xây dựng trên tổng diện tích 8000m2 trong đó từ tầng 1 đến tầng 5 của dự án dành riêng cho hệ thống trung tâm thương mại và văn phòng chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế, từ tầng 6 trở lên là khu căn hộ cao cấp thiết kế sang trọng và hiện đại.

Các căn hộ tại chung cư Modern Interior được xây dựng trên ý tưởng độc đáo, phong cách hiện đại, nằm trong những thiết kế mới nhất theo xu hướng hiện nay. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế vô cùng hợp lý, tận dụng tối đa không gian sử dụng, đảm bảo ánh sáng tự nhiện và không gian thông thoáng cho mỗi phòng.

GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Đang cập nhật

Xem thêm các dự án hot xung quanh chuẩn bị  mở bán:

Chung cư Hacinco Complex Lê Văn Lương

Chung cư Times Tower Lê Văn Lương

 

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án
    X