Chuyên gia phong thủy Singapore nói gì về Golden Field

Đối với người Việt nói chung và người miền Bắc nói riêng, khi lựa chọn một căn hộ chung cư để sinh sống, ngoài yếu tố về các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp thì yếu tố phong thủy cũng rất được quan tâm nhằm cân bằng năng lượng, đem lại sự hòa thuận và ấm cúng cho gia đình. Theo các chuyên gia phong thủy, khi lựa chọn căn hộ dự án chung cư cần nhìn vào tổng thể chung khu vực và chi tiết bố cục dự án cũng như bố cục cụ thể của từng căn hộ.

chung cư golden field

Với sự đầu tư mạnh mẽ của Chính phủ và thành phố, khu vực phía Tây Bắc Thủ đô Hà Nội đang ngày càng phát triển vượt bậc, hệ thống đường cao tốc đã và đang xây dựng đã và đang xây dựng góp phần kết nối giao thông và làm cho khu vực này ngày càng vượng khí hơn. Chung cư Golden Field Mỹ Đình nằm tại vị trí trung tâm của khu đô thị Mỹ Đình là khu vực “tụ khí”, xứng đáng là lựa chọn để làm nơi “an cư lạc nghiệp” cho mọi gia đình.

Được đánh giá bởi chuyên gia hàng đầu về Phong Thủy đến từ Singapore. Đây là dự án có vị trí phong thủy tốt, đất lành ,ảnh hướng tới sự phát triển của tòa nhà.

+ Hướng Cổng vào Tòa Nhà Là Hướng Đông Nam : Đây là hướng tượng trưng cho sự thịnh vượng và giàu có.Những người làm kinh doanh , quan chức sẽ được tài lộc nếu như sống tại tòa nhà

+ Mầu chủ đạo của Tòa Golden Field Là màu Nâu và Xanh

– Mầu Nâu là mầu sơn của tòa nhà, cửa ra vào , cửa phòng ngủ …..Màu này tương trưng cho tài lộc , và vững bền

– Mầu Xanh là mầu của cây và hoa : được trông xung quanh dự án và sân vườn trên tầng trên cùng của tòa nhà

==> Mầu Nâu tương trưng cho thân cây , và mầu xanh tượng trưng cho lá xanh và mầm non của cây.

Cư dân sống tại tòa nhà giống như 1 cây to lớn sẽ không ngừng phát triển và sinh sôi nẩy nở

♦ Bên trong tòa nhà các căn hộ được thiết kế với nhiều Giếng trời : gió lúc nào cũng thông thoáng,Ý muốn nói tòa nhà rất nhiều phong thủy.

Xem thêm thông tin chi tiết : Chung cư Golden Field Mỹ Đình

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án
    X