Dragon Ball Super – 7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp

Dragon_Ball_Super_logo

Dragon Ball Super (Nhật: ドラゴンボール Doragon Bōru Sūpā?) là một anime truyền hình dài tập của Toei Animation bắt đầu phát sóng vào ngày 05 tháng 7 năm 2015. Đó là lần đầu tiên anime Dragon Ball được sản xuất sau 18 năm và bắt đầu sau sự thất bại của Majin Boo, hòa bình đến với Trái Đất một lần nữa. Nó được phát sóng vào ngày chủ nhật tại 9:00 trên Fuji TV.

Seri phim sẽ bắt đầu từ cuộc chiến của Majin Buu Saga, sau đó sẽ tiếp đến câu chuyện của của Dragon Ball Z – Battle of Gods và Sự hồi sinh của Frieza như vòng lập câu chuyện mới. Các phần tiếp theo của Dragon Ball Super 7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp này sẽ diễn ra trong vũ trụ 6 với các chiến binh Z sẽ phải tìm kiếm những Siêu Ngọc Rồng mới.

NỘI DUNG PHIM DRAGON BALL SUPER – 7 VIÊN NGỌC RỒNG SIÊU CẤP

dragon-ball-super-hinh-dai-dien

Trong một khoảng thời gian yên bình sau những thất bại Kid Buu, nửa năm sau thất bại của Majin, Goku tiếp tục cố gắng để duy trì hòa bình của Trái đất và bị Chi-Chi bắt phải làm việc trong trang trại củ cải. Gohan và videl đã kết hôn, và Goten và Trunks kế hoạch tìm một món quà cưới cho họ. Beerus-Thần hủy diệt-nhân vật phản diện, người có thể còn mạnh hơn so với Majin Buu và Frieza cũng xuất hiện. Sau khi tiêu diệt Golden Frieza, Goku và Vegeta tiếp tục tập luyện với Whis theo đó Champa thần hủy diệt của vũ trụ thứ 6 đến chỗ Beerus tìm ngọc rồng siêu cấp. Vốn là anh em sinh đôi với Beerus nhưng tính khí hoàn toàn trái ngược nhau, Champa đang âm mưu 1 kế hoạch lật đổ Beerus bằng cách tổ chức đại hội võ thuật giữa vũ trụ thứ 6 và 7 với phần thưởng là 6 viên ngọc rồng Champa đang nắm giữ.Ngược lại nếu Beerus thua thì phải giao viên còn lại cho Champa. Whis và Vados (Người hầu và cũng là sư phụ của Champa và Beerus) là 2 chị em. Trong đại hội võ thuật có piccolo, buu, vegeta, goku và Monaka. Nhưng trước khi bắt đầu đánh nhau thì Vados đã cho mọi người một bài kiểm tra và buu đã trượt. Thế là trận chiến đầu đã được bắt đầu với Goku vs Botamo.Goku dễ dàng đánh bại Botamo và tiếp tục đối đầu với Frost-kẻ có nhân dạng y hệt Freeza-ôn hòa, hiền lành hơn hẳn. Hiện tại Việt Nam mới có chap 9.

NHẠC PHIM DRAGON BALL SUPER

Opening tập 1: “Chouzetsu☆Dynamic! by Kazuya Yoshii (吉井和哉)

Ending tập 1: Tên bài hát “Hello Hello Hello (ハローハローハロー)” by Good Morning America

Ending 2: Starring Star

CÁC ẤN BẢN CỦA PHIM DRAGON BALL SUPER

Các anime Dragon Ball Super được chuyển thể thành một người bạn đồng manga minh họa của nghệ sĩ Toyotarō, trước đây đã từng chịu trách nhiệm về chính thức Phục sinh ‘F’ manga.  Nó bắt đầu tuần tự trong tháng 8 năm 2015 vấn đề của V Jump , được phát hành vào june 20, 2015.  Shueisha bắt đầu thu thập các chương thành tankōbon khối lượng với các đầu tiên được công bố vào ngày 04 Tháng Tư, năm 2016. 

Các tập phim hoạt hình đang được phát hành tại Nhật Bản DVD và Blu-ray bộ có chứa mười hai tập phim mỗi. Tập đầu tiên được phát hành vào ngày 02 tháng 12 năm 2015. Tập thứ hai được phát hành vào ngày 02 tháng 3 năm 2016.

Tham khảo thêm: 

Bảy viên ngọc rồng siêu cấp: Broly (Nhật: ドラゴンボール超スーパー ブロリー, Hepburn: Doragon Bōru Sūpā: Burorī, Anh: Dragon Ball Super: Broly) là một bộ phim điện ảnh anime đề tài viễn tưởng và phiêu lưu võ thuật của Nhật Bản năm 2018, đạo diễn bởi Tatsuya Nagamine và kịch bản được viết bởi Akira Toriyama – người tạo ra Dragon Ball – 7 viên ngọc rồng. Đây là tác phẩm điện ảnh thứ hai mươi thuộc series phim chủ đề Dragon Ball, bộ phim thứ ba được sản xuất với sự tham gia trực tiếp của tác giả Akira Toriyama và là bộ phim đầu tiên mang thương hiệu Dragon Ball Super. Daichi Miura hát ca khúc chủ đề. Tên bài hát là “Blizzard”.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁN GIÁ VỀ PHIM DRAGON BALL SUPER

Ấn tượng đầu tiên của loạt phim ‘tập đầu tiên chủ yếu là tích cực do chất lượng của hình ảnh động được ca ngợi nhiều nhất.  Richard Eisenbeis của Kotaku ca ngợi của series chuỗi tiêu đề và nói “tôi tự trung học là rất hạnh phúc ngay bây giờ, bạn có guys. ”  Jamieson Cox của The Verge cũng ca ngợi các chuỗi tiêu đề và nói rằng” Dragon ball Super ‘ giới thiệu sẽ có bạn đi xin phát hành ở Bắc Mỹ “. Cox cũng ngạc nhiên rằng, xem xét cách thức phổ biến nhượng quyền thương mại là, bộ phim đã không khởi động được quốc tế cùng một lúc. Ông gọi đó là “một hành động sẽ không có tiền lệ” cho Thủy thủ Mặt trăng là một ví dụ. Lucas Siegel của Comicbook.com ca ngợi tập đầu tiên cho “đặt trở lại cốt truyện” của nó và phong cách hoạt hình và nói rằng sự ra mắt là “rất nhiều đặt ra như là một” miếng của cuộc sống “tập”. Siegel cũng lưu ý rằng các tập phim ra mắt đã được nhiều hơn một “họ đâu bây giờ” giới thiệu về bộ phim mà cuối cùng sẽ giúp xây dựng dự đoán cho “, nơi họ sẽ được.”

Tuy nhiên, các tập phim thứ năm nhận được những lời chỉ trích gay gắt từ khán giả Nhật Bản và phương Tây do phong cách hoạt hình kém của nó so với bốn tập phim trước đó. Dragon Ball Kai và Phục Sinh ‘F’ sản xuất Norihiro Hayashida cảm thấy rằng những lời chỉ trích đã bị thổi phồng. Ông nói rằng những người đã chỉ trích toàn bộ series dựa trên một vài đoạn xấu đã được thực hiện bằng cách làm phim hoạt hình mới. Ông đã đi vào để giải thích một sự suy giảm chất lượng trong ngành công nghiệp phim hoạt hình mà ông tin là kết quả của hãng thời gian nhất định để sau sản xuất và không cho phép các ý kiến của các sản phẩm cuối cùng cắt. [29] Toei Animation đã cải thiện hình ảnh động cho tập năm của Blu -ray và DVD phát hành.

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án
    X