Thế mạnh vị trí của chung cư E2 Yên Hòa

Dự án E2 Yên Hòa Trần Kim Xuyến hiện đang sở hữu rất nhiều những ưu điểm so với các dự án nằm trong khu vực. Đây là một tổ hợp căn hộ thương mại kết hợp với dịch vụ sở hữu vị trí tuyệt đẹp tại trung tâm thủ đô. Dự án chính là ngôi nhà trong mơ giúp bạn tận hưởng một không gian sống trọn vẹn và hạnh phúc.

chung cư e2 trần kim xuyến

❖ Thế mạnh về vị trí của dự án

Chung cư Chelsea Residences nằm trên lô đất E2 trong khu đô thị Yên Hòa. Ngoài ra, dự án cũng nằm ngay ở bên cạnh dự án Chelsea Park – một dự án cao cấp, có trình độ dân trí cao, tiện ích đầy đủ và phát triển nhất tại khu vực Yên Hòa. Bên cạnh những tiện ích nội khu, Dự án còn đem tới cho cư dân một trải nghiệm thú vị nhờ vào việc thừa hưởng một không gian sống đã sẵn có.

Tại khu vực này, dự án còn thừa hưởng thêm cơ sở hạ tầng, giao thông được đồng bộ ở phía tây của thủ đô.

– Hệ thống giáo dục từ trường mầm non, tiểu học, trung học phổ thông chất lượng cao, các trường quốc tế như:Trường PTTH Nguyễn Siêu, Trường quốc tế Global Yên Hòa, Trường tiểu học FPT, trường tiểu học Nam Trung Yên..

– Hệ thống các trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, siêu thị lớn của khu vực.

– Dự án E2 Yên Hòa nằm giữa Công viên Cầu Giấy, Công viên Nam Trung Yên, Công viên Yên Hòa.

– Chelsea Residences chỉ cách công viên Cầu Giấy 1 km; cách hệ thống trường Chuyên Amsterdam 1,3 km;

– Cách trường PTDL Lương Thế Vinh và các trường quốc tế lân cận 1 km, trường ĐH Phương Đông 700m;

– Dự án Chelsea Residence cách Trung tâm hội nghị quốc gia và Bệnh viện GTVT 1,5 km; cách siêu thị Big C 1,2 km.

❖ Tận hưởng bầu không khí trong lành với E2 Yên Hòa

Chung cư E2 Yên Hòa nằm ngay gần với khu công viên cây xanh Cầu Giấy với quy mô là 6500 m2. Khi sinh sống ở đây, cộng đồng cư dân sẽ được đảm bảo có một tinh thần thoải mái, một sức khỏe tốt, làm ăn phát triển hơn nhờ vào vùng đất phong thủy.

công viên cầu giấy

Cùng với việc sở hữu những ưu thế vượt trội vừa mới được trình bày ở trên, dự án hứa hẹn sẽ đem tới cho khách hàng một nơi an cư lạc nghiệp tuyệt hảo. Khi lựa chọn nơi đây, ngoài việc được hòa mình trong một môi trường trong lành, xanh tươi thì bạn còn được trải nghiệm nhiều tiện ích cao cấp ở trong khu vực đều mang chất lượng 5 sao.

Theo thông tin mới tiết lộ từ phía chủ đầu tư, dự án Chelsea Residences sẽ được chính thức ra mắt vào tháng 12 năm 2017. Các căn hộ tại đây đều có diện tích phong phú đa dạng và từ 2 – 3 phòng ngủ.

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án
    X