Vinhomes Gallery đã đánh bại Sun Legacy Thụy khuê như thế nào?

Vinhomes Gallery 148 Giảng Võ của “ông lớn” Vingroup và Sun Legacy 69B Thụy Khuê của “ông cũng không phải dạng vừa” Sun Grand đang là 2 dự án nằm cạnh hồ được đánh giá đẳng cấp bậc nhất quận Ba Đình. Tuy nhiên khách hàng tại sao lại chọn mua Vinhomes Giảng Võ chứ không phải Sun Legacy, trong bài viết này chúng tôi sẽ phân tích rõ các thế mạnh của 2 dự án.

THÔNG TIN CƠ BẢN 2 DỰ ÁN

Thứ nhất: Xét về chủ đầu tư, Vinhomes – Vingroup – Thương hiệu bất động sản lớn nhất Việt Nam đã trở nên quá quen thuộc đối với toàn thể người dân Việt từ Bắc – Trung – Nam. Còn về Sun Group – Đây là một tập đoàn bất động sản khá nổi tiếng trong những năm từ 2015 trở lại đây với những khu nghỉ dưỡng siêu đẳng cấp như Bà Nà Hills Đà Nẵng, Premier Village Danang Resort, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Công viên Đại dương Hạ Long….

Bước sang năm 2017, Sun Group bắt đầu vươn tới lĩnh vực bất động sản cao cấp – Và điển hình tại Hà Nội hiện đang có 2 dự án nổi tiếng là Sun Grand City Ancora số 3 Lương Yên (Bến xe Lương Yên cũ) và Sun Grand City Legacy số 69B Thụy Khuê hay cạnh Hồ Tây.

vinhomes gallery đánh bại sun grand city thụy khuê

Toàn cảnh 2 tòa S1 và S2 Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Thứ hai: Xét về vị trí, cả 2 dự án cùng thuộc quận Ba Đình. Trong đó Vinhomes Gallery với lợi thế ngay vị trí trung tâm – điểm giao giữa 2 tuyến phố sầm uất Giảng Võ và Ngọc Khánh – thừa hưởng mọi hạ tầng cơ sở từ các khu mua sắm đến các khu ẩm thực nổi tiếng. Còn Sun Legacy Thụy Khuê sở hữu vị trí ngay cạnh Hồ Tây thừa hưởng không khí trong lành, tươi xanh của bờ hồ.

Thứ ba: Nếu xét về tiện ích, Sun Legacy chỉ đơn độc 2 tòa căn hộ đẳng cấp cùng hệ thống trung tâm thương mại khối đế trên quỹ đất 1.5ha. Trong khi đó Vinhomes Gallery là cả quần thể khu căn hộ cao cấp 10 tòa với khu trung tâm thương mại riêng biệt cùng quần thể không gian xanh nội khu rộng lớn, có vườn hoa, ghế đá, sân tennis, sân bóng, bể bơi ngoài trời, lối đi dạo bộ, sân tập dưỡng sinh ngoài trời….

Tuy nhiên bù lại thì Sun Legacy sẽ có mật độ thưa hơn chút so với Vinhomes Giảng Võ. Ngoài ra Vinhomes Gallery nằm ngay cạnh hồ Giảng Võ còn Sun Legacy cũng nằm ngay cạnh Hồ Tây. Đây cũng là điểm bù trừ giữa có 2 khu căn hộ.

CÓ NÊN MUA SUN LEGACY HAY KHÔNG?

Nhìn tổng quan cả 2 dự án đều đang ngang nhau, vậy Vinhomes Gallery đã đánh bại Sun Legacy bằng cách nào? Quý khách hãy cùng theo dõi thiết kế của cả 2 tòa căn hộ ngay tại dưới đây.

mat-bang-toa-s1-sun-legacy-thuy-khue mat-bang-toa-s2-sun-legacy-thuy-khue

Xét về thiết kế, có thể dễ dàng nhận các căn hộ tại chung cư Sun Legacy còn rất nhiều điểm hạn chế:

Thứ nhất: Căn hộ 1 phòng ngủ chỉ có duy nhất 1 logia ban công tại phòng khách. Ngoài ra có nhiều căn hộ 3 – 4 cũng chỉ có 1 ban công, rất bất tiện trong việc đặt máy giặt và phơi quần áo. Nhìn sang mặt bằng thiết kế Vinhomes Giảng Võ, các căn hộ tại đây thường được bố trí với từ 2 – 3 logia ban công kể cả căn hộ 1 phòng ngủ.

Thứ hai: 100% các căn hộ 2 phòng ngủ đều thiết kế theo kiểu 1 phòng ngủ âm bên trong, phải lấy ánh sáng thông quan logia phơi quần áo trong khi đó tại các căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Giảng Võ đều có cửa sổ lớn rộng 2.5m – cao 2m, hướng ra không gian thiên nhiên ngoài trời.

Thứ ba: Phòng bếp nằm ngay giữa phòng khách, mặc dù có hút mùi nhưng không thể nào khử hết hoàn toàn, vẫn gây ám mùi một phần ra phòng bếp. Trong khi đó thiết kế Vinhomes Gallery phòng bếp trong căn hộ thường kết nối với logia ban công vừa là nơi đặt máy giặt, phơi quần áo, vừa đảm bảo sự thông thoáng cho toàn căn hộ. Ngoài ra phòng khách khách căn hộ Vinhomes Giảng Võ cũng có logia ban công riêng, là khu vực riêng tư dành cho gia chủ căn hộ.

Thứ tư: Chúng tôi vừa điểm qua có 4 căn 09 – 10 – 11 – 12 tòa S2 chung cư 69B Thụy Khuê bị méo, đây là một điều tối kị trong thiết kế. Việc này cho thấy chủ đầu tư Sun Grand City khá tiết kiệm diện tích, trong khi đó 100% căn hộ bên chung cư Vinhomes triển lãm Giảng Võ đều được thiết kế vuông vắn.

Với 4 yếu tố trên đã hoàn toàn lý giải tại sao khách hàng lựa chọn mua Vinhomes Gallery chứ không phải Sun Legacy 69B Thụy Khuê. Thông tin chung cư Vinhomes Gallery chi tiết quý khách có thể xem tại đây.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi,

Xin hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè nếu quý khách cảm thấy hữu ích!!!

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án
    X
    NHẬN BẢNG GIÁ