Capitaland khởi công Lumi Hanoi bổ sung ra thị trường hơn 4.000 căn

Mới đây, CapitaLand Development (CLD) Việt Nam đã tổ chức lễ khởi công dự án Lumi Hanoi tại phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là dự án quy mô của CLD tại thị trường Việt Nam, đánh dấu một bước đi quan trọng trong chiến lược phát triển của Tập đoàn.

dự án lumi hà nội

Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ tại thị trường địa ốc Hà Nội ngày càng khan hiếm, CLD đã chính thức khởi công Dự án Lumi Hanoi. Dự án dự kiến cung cấp hơn 4.000 căn hộ cho thị trường Hà Nội, tạo ra một sự đột phá mới trong lĩnh vực bất động sản cao cấp tại khu vực.

Dự án Lumi Hanoi do CLD làm chủ đầu tư có tổng vốn đầu tư dự kiến hơn 1 tỷ SGD (khoảng 18.000 tỷ đồng), tọa lạc tại vị trí chiến lược với 2 mặt tiền là đại lộ Thăng Long và đường vành đai 3,5. Đây là một vị trí đắc địa, nhìn ra 3 khu đô thị lớn là Vinhomes Smart City, Nam An Khánh và Mailand (Bắc An Khánh), hứa hẹn một cuộc sống tiện nghi và hiện đại cho cư dân.

dự án lumi hà nội

Dự án sẽ được triển khai thành nhiều giai đoạn, bao gồm 9 tòa tháp từ 29 – 35 tầng. Với nhiều loại hình căn hộ, từ căn 1 phòng ngủ 42m2 đến căn 4 phòng ngủ 135m2. Căn duplex và penthouse cũng sẽ được tích hợp trong dự án, mang lại sự đa dạng và đẳng cấp cho cư dân.

Dự án Lumi Hanoi không chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà còn mang đến bộ sưu tập 80+ tiện ích nội khu độc đáo. Từ hệ thống giáo dục đến y tế, từ công viên đến trung tâm thương mại, dự án đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân một cách trọn vẹn.

Theo dõi chi tiết thông tin tại:

  • Địa chỉ: VPBH Lumi Hanoi, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0918 903 999
  • Website: https://lumihanoicity.com/
TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án
    X