Handico6 và chiến lược phát triển BĐS hợp thời đại

Chủ đầu tư Handico6 là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phát triển nhà và khu đô thị mới tại Việt Nam. Mỗi giai đoạn của thị trường lại có một phân khúc bất động sản lên ngôi. Bắt kịp xu thế thời đại và nhu cầu của khách hàng, Handico6 luôn tiên phong theo đuổi chiến lược phát triển BĐS phù hợp với xu hướng thời đại.

Handico6 phát triển BĐS theo chiến lược phù hợp xu hướng thời đại

Chủ đầu tư Handico6 uy tín được bảo chứng

Được thành lập từ năm 1961, với gần 60 năm hình thành và phát triển, hoạt động theo mô hình nhà nước và chuyển sang mô hình cổ phần từ năm 2005 đến nay, công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà số 6 Hà Nội (Handico6) được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là “ông lớn” có bề dày kinh nghiệm đầu tư và quản lý vận hành dự án, đặc biệt là tầm nhìn nhạy bén cùng thế mạnh tiềm lực tài chính trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản.

Cùng với chiến lược kiên định bám sát mục tiêu, nhạy bén trong tầm nhìn dài hạn, dẫn đầu xu hướng và thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng, những dự án của Handico6 luôn đáp ứng được chuẩn mực cần có của một sản phẩm bất động sản đẳng cấp. Các yếu tố như: môi trường sống đạt chuẩn về sự an toàn, hỗ trợ sức khoẻ, tiện ích tạo nên giá trị sống vững bền, góp phần mang đến cuộc sống hạnh phúc, chuẩn văn minh hiện đại cho cộng đồng… luôn được Handico6 xem là mục tiêu quan trọng nhất trong chiến lược phát triển lâu dài của mình.

diamond flower tower

Tòa tháp kim cương Diamond Flower – Handico6 là điểm nhấn tại TP. Hà Nội

Handico6 hiện phát triển chuỗi dự án bất động sản với biểu tượng chung “Diamond” mang dấu ấn có giá trị riêng biệt, vươn tới sự hoàn hảo tuyệt đối. Tại Hà Nội, một số dự án với quy mô lớn, được hoàn thành và đi vào hoạt động như: Khu nhà ở Hoàng Cầu, Khu nhà ở Hào nam, Khu đô thị Trung hoà – Nhân chính, Toà nhà hỗn hợp Diamond Flower Tower… góp phần không nhỏ trong việc thay đổi bộ mặt đô thị, cải tạo cơ sở hạ tầng cũng như đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống hiện đại của người dân thủ đô.

Handico6 phát triển bất động sản tại Hạ Long

Handico6 phát triển BĐS theo chiến lược phù hợp xu hướng thời đại

Các sản phẩm của Handico6 hướng đến các giá trị tiện ích, hiện đại và đẳng cấp cho cư dân.

Xuất phát từ quan điểm và phương châm đi đầu trong sự nghiệp đầu tư cùng chiến lược phát triển bất động sản dài hạn, Handico6 đã và đang tạo ra các sản phẩm, dự án có kiến trúc công trình ấn tượng, tiện ích hiện đại đạt chuẩn cao cấp, sở hữu không gian sống văn minh, đẳng cấp tạo nên sự khác biệt và giá trị cuộc sống đích thực trong cộng đồng và xã hội. Đặc biệt, doanh nghiệp luôn áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến, công nghệ hiện đại trong quá trình đầu tư, vận hành phát triển các dự án.

Xuyên suốt quá trình phát triển, văn hóa kinh doanh của Handico6 là luôn thấu hiểu nhu cầu, trăn trở của khách hàng, cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, tâm huyết, Handico6 luôn chủ động hỗ trợ và đồng hành liên tục với khách hàng trong suốt quá trình hợp tác nhằm mang đến sự yên tâm, đáp ứng sự hài lòng của khách hàng trong quá trình giao dịch và phục vụ tận tình cho cư dân trong quá trình vận hành quản lý sau đầu tư.

Theo thông tin từ VitaLand.vn, trong năm 2020 chủ đầu tư Handico6 sẽ cho ra mắt thị trường một sản phẩm BĐS đẳng cấp Green Diamond tọa lạc tại vị trí đắc địa duy nhất bên bờ Vịnh Hạ Long với tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp, giới đầu tư dự đoán đây sẽ là sản phẩm nhà ở và đầu tư “ nóng nhất” tại Hạ Long trong năm nay.

Thông tin chi tiết dự án Green Diamond Hạ Long quý khách liên hệ

Hotline : 0936.201.858

Website : https://chungcuhn24h.net/green-diamond-ha-long/

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án
    X