Harmony Square Nguyễn Tuân hưởng trọn công viên Nhân Chính

Trong hoàn cảnh môi trường sống tại thủ đô Hà Nội bị ô nhiễm thì sống cạnh môi trường nhiều cây xanh giúp con người vui khỏe hơn. Đó cũng là lý do nhiều gia đình quan tâm đến Harmony Square Nguyễn Tuân – một dự án xanh liền kề hồ điều hòa Nhân Chính. Vậy dự án Harmony Square Nguyễn Tuân hưởng trọn tiện ích gì từ công viên Nhân Chính, hãy cùng VitaLand.vn tìm hiểu:

harmony square hưởng trọn công viên hồ điều hòa nhân chính

Toàn cảnh công viên hồ điều hòa Nhân Chính

Tiến sĩ Mathew White (Trung tâm Môi trường và Sức khỏe con người châu Âu) cho biết việc sống trong các khu đô thị có mật độ cây xanh lớn sẽ tác động tốt đến tâm trạng, tương đương 1/3 tác động của các cú hích lớn trong cuộc đời như việc kết hôn. Người sống gần công viên trong khoảng 1 km sẽ giảm 31% nguy cơ mắc bệnh lo âu, giảm 7% sự căng thẳng thần kinh, tăng 50% khả năng sáng tạo và tác động tích cực với bệnh nhân bị trầm cảm.

Sống gần công viên còn mang đến nhiều lợi ích kinh tế. Bởi khu vực này thường được định giá cao, thanh khoản tốt và có tiềm năng tăng giá tốt hơn. Do đó, các căn hộ gần công viên, không gian thoáng đãng, nhiều cây xanh được nhiều gia đình, nhà đầu tư quan tâm.

Những công viên sở hữu hồ nước càng làm bất động sản trong khu vực có giá trị. Bởi hồ nước không chỉ điều hòa không khí mà còn tác động tích cực đến phong thủy của gia đình. Người Á Đông tin rằng, yếu tố thủy trong hồ sẽ mang lại tài lộc, sức khỏe.

công viên nhân chính

Công viên hồ điều hòa Nhân Chính (quận Thanh Xuân) chính thức mở cửa phục vụ nhân dân từ ngày 10.9.2018

Nằm trên địa bàn 2 quận Thanh Xuân và Cầu Giấy, với diện tích khoảng 13,2 ha. Dự án công viên hồ điều hòa Nhân Chính được khởi công vào tháng 5.2016 với tổng mức đầu tư gần 300 tỷ đồng – lá phổi xanh phía Tây Hà Nội. Cụ thể, toàn khu công viên hồ điều hòa Nhân Chính được chia làm 3 khu chức năng gồm khu hồ điều hòa rộng 80.000 m2; khu công viên cây xanh, vui chơi giải trí kết hợp thể thao ngoài trời, đường dạo rộng 52.156m2; đất hạ tầng kỹ thuật rộng khoảng 200m2.

Nhờ nằm ngay cạnh công viên, các cư dân tương lai của dự án Harmony Square Nguyễn Tuân có thể thoải mái đi dạo, tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí trong không gian xanh. Hơn nữa, phần lớn các căn hộ phía Đông Nam của dự án đều có tầm nhìn đắt giá ra khu vực cây xanh và hồ điều hòa của công viên. Dù ngồi tại phòng ngủ hay ban công, cư dân cũng được mãn nhãn với sắc xanh của cỏ và hồ nước. Dự án Harmony Square Nguyễn Tuân hoàn toàn hưởng trọn tiện ích của công viên này

Hiện tại, công viên đã mở cửa phục vụ người dân miễn phí (buổi sáng từ 6-9 giờ, buổi chiều từ 17-20 giờ). Ngay bên ngoài cổng có sơ đồ chỉ dẫn các khu vực bên trong công viên.

Bên trong được trồng rất nhiều loại hoa. Công trình được kỳ vọng tạo nên một không gian xanh rộng lớn phục vụ người dân.

công viên hồ điều hòa nhân chính

công viên nhân chính

công viên nhân chính

công viên nhân chính

công viên nhân chính

công viên nhân chính

công viên nhân chính

công viên nhân chính

Người dân thích thú với cảnh quan bên trong công viên.

Thông tin chi tiết dự án Harmony Square Nguyễn Tuân xem tại : https://chungcuhn24h.net/harmony-square/

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án
    X