Masteri West Heights chuẩn mực sống quốc tế đích thực

Masteri West Heights tọa lạc tại trung tâm đại đô thị Smart City, với không gian sống theo phong cách hiện đại duy mỹ, chuẩn quốc tế cùng tiện ích đặc quyền. Hệ thống tiện ích 2 lớp bao gồm hệ sinh thái tiện ích thuộc Đại đô thị và các tiện ích đặc quyền chỉ dành riêng cho cư dân tại Masteri West Heights.

Khu Tây đang sở hữu những lợi thế lớn để trở thành trung tâm tài chính mới của Hà Nội. Thị trường bất động sản khu vực này tiếp tục được xem là tâm điểm với sự góp mặt của Masteri West Heights, dự án được kiến tạo bởi Masterise Homes, nhà phát triển bất động sản có thương hiệu hàng đầu Việt Nam với loạt dự án “hàng hiệu” tại khu đất “vàng” của Hà Nội và TP HCM.

Masterise Homes – tiên phong về bất động sản hàng hiệu

Nói đến bất động sản có thương hiệu hiệu (Branded Residences) ở Việt Nam, không thể không nhắc đến Masterise Homes. Đây là đơn vị tiên phong phát triển dòng sản phẩm này với chuỗi dự án gây tiếng vang lớn trên thị trường gần đây như Grand Marina Saigon (quận 1, TP HCM), One Central và The Grand (Hàng Bài, Hà Nội).

Cuối năm 2020, Masterise Homes đã có cú bắt tay lịch sử khi hợp tác cùng tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Marriott International để lần đầu tiên mang những trải nghiệm xứng tầm và đẳng cấp sống dẫn đầu thế giới đến Việt Nam.

Hợp tác này không chỉ đánh dấu cột mốc quan trọng của Masterise Homes trong việc mở rộng phát triển bất động sản hạng sang tại Việt Nam mà còn tạo ra vị thế người tạo lập, dẫn dắt sự phát triển của phân khúc xa xỉ này. Theo đó, nhà phát triển này sẽ mang các thương hiệu toàn cầu Marriott, JW Marriott, The Ritz-Carlton, thuộc dòng sản phẩm cao cấp nhất của tập đoàn Marriott International, đến thị trường Việt Nam.

tiện ích dự án

Các sản phẩm của Masterise Homes đã thay dổi diện mạo bất động sản Việt Nam với triết lý tôn vinh những giá trị sống khác biệt.

Đánh giá vai trò của hợp tác với Masterise Homes, ông Rajeev Menon – Chủ tịch Tập đoàn Marriott International khu vực châu Á Thái Bình Dương chia sẻ, hợp tác sẽ giúp hiện thực hóa tầm nhìn kiến tạo cộng đồng cư dân sang trọng, đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam. Từ đó, đặt những nền móng đầu tiên xây dựng giá trị trường tồn, tích lũy cho phân khúc bất động sản hàng hiệu trong khu vực.

Đến nay, Masterise Homes đã sở hữu chuỗi các dự án đẳng cấp, với chuẩn mực sống sang mang tầm quốc tế như Grand Marina Saigon hay One Central Sài Gòn. Và với những phản hồi tích cực từ các cư dân hiện hữu, những người đã trải nghiệm sản phẩm của Masterise Homes, không ít khách hàng phía Bắc mong chờ để sở hữu bất động sản do Masterise Homes phát triển tại thủ đô.

Masteri West Heights mang tiêu chuẩn quốc tế đến thị trường phía Tây Hà Nội

Thành công trong vai trò tiên phong phát triển bất động sản hàng hiệu từ thị trường phía Nam, nắm bắt được nhu cầu sở hữu bất động sản mang chuẩn mực quốc tế đích thực của khách hàng phía Bắc, Masterise Homes đã phát triển một số dự án tại Hà Nội. Sau thành công của Masteri Waterfront vào năm 2020, sự ra mắt của Masteri West Heights được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều hơn sự lựa chọn cho khách hàng Hà Nội mong muốn sở hữu các sản phẩm đúng tiêu chuẩn quốc tế do đơn vị này kiến tạo.

tiện ích dự án

Masterise West Heights – bất động sản mang chuẩn quốc tế ở phía Tây thủ đô.

Masteri West Heights nằm ở vị trí trung tâm đẹp nhất đại đô thị Smart City đã phát triển đồng bộ, kề cận khu trung tâm tài chính mới của Hà Nội. Việc lựa chọn vị trí đắc địa nhất trong lòng đại đô thị quy mô trên 280 ha cho thấy tầm nhìn của đơn vị phát triển dự án. Một mặt dự án có thể tận hưởng trọn vẹn các lợi thế về vị trí, hạ tầng, tiện ích, không gian lõi của Smart City, mặt khác, biến toàn bộ các điểm cộng đó thành nền tảng phát triển, tôn vinh dự án, đúng với đẳng cấp của Masterise Homes.

Dự án thừa hưởng đầy đủ các yếu tố cần có của một bất động sản cao cấp: chủ đầu tư uy tín, vị trí đắc địa, kết nối thuận tiện, tiện ích đồng bộ, mô hình “đô thị trong lòng khu đô thị” và tiêu chuẩn bàn giao đẳng cấp.

Tầm vóc quốc tế của Masteri West Heights còn được thể hiện ở việc quy tụ các đối tác hàng đầu thế giới như Tange Associates, Studio HBA, Land Sculptor, Aterlia… Các đối tác này sẽ mang đến cho dự án tầm nhìn quy hoạch, thiết kế sản phẩm, hệ thống tiện ích với chất lượng vượt trội theo chuẩn mực quốc tế.

Đặc biệt, ngôn ngữ thiết kế từ cảnh quan, kiến trúc cho đến nội thất đều thể hiện sự thống nhất: mang tính công nghệ, vừa hiện đại, vừa thân quen; tiện ích kép phong phú, đặc sắc hướng đến cuộc sống năng động, gần gũi thiên nhiên và hài hòa với cảnh quan. Tất cả nhằm mang đến không gian sống theo phong cách hiện đại duy mỹ, chuẩn quốc tế cùng những tiện ích đặc quyền chỉ dành cho cư dân Masteri West Heights.

tiện ích bể bơi dự án masteri west heights tây mỗ

Tiện ích đặc quyền tiêu chuẩn quốc tế trong Masteri West Heights.

Giải pháp “Nhà đổi Nhà” vượt trội cho Masteri West Heights

Không chỉ là đơn vị tạo xu hướng cho thị trường ở phân khúc bất động sản hàng hiệu, Masterise Homes còn đi đầu trong việc hỗ trợ khách hàng về giấc mơ an cư chất lượng qua “Home for Home” – giải pháp “Đổi nhà – Sống sang”. Theo đó, Masterise Homes sẽ kết hợp cùng Techcombank hỗ trợ khách hàng chuyển đổi chỗ ở hiện tại sang các dự án cao cấp hơn.

home for home

Để tham gia chương trình, khách hàng cần có bất động sản và 50 triệu đồng tiền tiết kiệm. Nguồn thu nhập, bất động sản sẽ được ngân hàng thẩm định và không phải thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nào đến khi nhận nhà.

Hotline: 0936 201 858

Website: chungcuhn24h.net/masteri-west-heights

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án
    X