Phú Thái Holdings ra mắt dự án Catalan Boulevard tại Lạng Sơn

Tháng 9/2020, Công ty Cổ phần Catalan liên doanh với Công ty TNHH Phú Thái Holdings chính thức ra mắt dự án Catalan Boulevard tại khối 8, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn.

Đây là dự án tiên phong trong chiến lược phát triển kinh doanh của hai đơn vị chủ đầu tư, chính thức xác lập mối quan hệ hợp tác chiến lược hướng đến mục tiêu lâu dài trong việc chinh phục thị trường bất động sản Việt Nam.

ra mắt dự án catalan boulevard lạng sơn

Theo đó, dự án Catalan Boulevard là Tổ hợp thương mại, dịch vụ Shophouse và Biệt thự được quy hoạch trên diện tích 15.486,7m2 ngay mặt đường Quốc lộ 1A – trục đường huyết mạch kết nối giao thương giữa các tỉnh thành Việt Nam và tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Dự án được xây dựng trong cộng đồng dân cư gồm nhiều hạng mục như nhà ở hỗn hợp, nhà biệt thự và các công trình công cộng.

Điểm sáng mới giữa đại dịch covid 19

Nửa đầu năm 2020 với nhiều biến động của thị trường, đại dịch covid 19 đã ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ nền kinh tế thế giới nói chung và thị trường bất động sản nói riêng. Ghi nhận của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, thị trường bất động sản từ đầu năm đến nay hầu như không ghi nhận dự án mới nào mở bán.

Giữa bối cảnh nguồn cung khan hiếm, tháng 9/2020, thông tin ra mắt dự án Catalan Boulevard tại thành phố Lạng Sơn mang đến làn sóng mạnh mẽ thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư quan tâm.

Theo đó, dự án Catalan Boulevard là sản phẩm chiến lược của Công ty Cổ phần Catalan liên doanh cùng Công ty TNHH Phú Thái Holdings đầu tư xây dựng. Tọa lạc trên mặt đường quốc lộ 1A, được quy hoạch trên diện tích 15.468,7m2.

Lý giải lý do ra mắt dự án giữa thời điểm các ông lớn “ ngủ đông”, đại diện chủ đầu tư Công ty TNHH Phú Thái Holdings cho biết: “ Trong bối cảnh nền kinh tế bị ảnh hưởng, giá vàng lên xuống thất thường, lãi suất ngân hàng giảm sâu thì bất động sản vẫn là một kênh đầu tư an toàn. Đặc biệt, với sản phẩm có giá trị thực, sở hữu tiềm năng phát triển trong tương lai thì nhu cầu vẫn luôn hiện hữu. Chính vì thế, chúng tôi tự tin ra mắt sản phẩm Catalan Boulevard với kỳ vọng mang đến một luồng gió mới cho thị trường bất động sản Lạng Sơn.”

Dự án Catalan Boulevard – Khởi động thị trường Lạng Sơn đón sóng đầu tư

Với tổng mức đầu tư hơn 20 triệu USD, dự án Catalan Boulevard được kỳ vọng là sản phẩm tiên phong đánh dấu bước tiến mới trong chiến lược hợp tác của hai đơn vị chủ đầu tư Catalan – Phú Thái, góp phần thay đổi bộ mặt của mảnh đất địa đầu phía Đông Bắc của Tổ quốc.

Tọa lạc ngay mặt đường quốc lộ 1A, Catalan Boulevard được đánh giá là sản phẩm nổi bật trong năm 2020 với 92 lô thấp tầng, thiết kế riêng móng riêng tường theo phong cách châu Âu tân cổ điển.

Ra mắt dự án với số lượng hạn chế, chủ đầu tư mong muốn dành trọn tâm huyết kiến tạo nên sản phẩm hoàn hảo, tiện nghi với diện tích linh hoạt.

12 lô biệt thự song lập được quy hoạch trên diện tích đất 243,35m2- 305,6m2 với chiều cao 3 tầng, tiêu chuẩn bàn giao thô với thiết kế khoảng chờ sẵn để lắp đặt thang máy, tạo điều kiện thuận lợi cho gia chủ có thể tự do kiến tạo nên không gian riêng với trọn vẹn giá trị sống cao cấp.

ra mắt dự án catalan boulevard lạng sơn

Biệt thự song lập đẳng cấp, thiết kế theo phong cách châu Âu.

Trọng điểm trong quy hoạch dự án là 80 lô Nhà phố Shophouse được bố trí tại các vị trí đắc địa, ngay các trục đường lớn là trục đường Quốc lộ 1A, trục đường Võ Thị Sáu 33m và trục đường Hồ Tùng Mậu rộng 13m, đảm bảo giá trị 2 trong 1, vừa để ở vừa thỏa mãn nhu cầu kinh doanh của gia chủ. Hệ thống nhà phố được thiết kế 4 tầng nổi và 1 tầng lửng (tầng lửng được thiết kế trong tầng 1) góp phần gia tăng diện tích sử dụng, nhưng đồng thời cũng tạo nét độc đáo thu hút đông đảo khách hàng.

ra mắt dự án catalan boulevard lạng sơn

Nhà phố thương mại shophouse tại Catalan Boulevard Một điểm đến – Hai giá trị

Có thể thấy, những năm gần đây, Lạng Sơn đang từng bước vươn mình mạnh mẽ với lượng khách du lịch liên tục tăng. Đồng thời, sự phát triển của khu vực kinh tế cửa khẩu ghi nhận số lượng hơn 2700 doanh nghiệp xuất nhập khẩu mỗi năm mang đến lượng khách hàng khổng lồ. Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ, trong tương lai, thành phố Lạng Sơn được nhận định sẽ là một trong những điểm đầu tư hấp dẫn thu hút đông đảo ông lớn bất động sản đổ vốn đầu tư vào khu vực này.

ra mắt dự án catalan boulevard lạng sơn

Sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt đường quốc lộ 1A, tuyến đường huyết mạch nối cửa khẩu Hữu Nghị Quan trên biên giới Việt Nam và Trung Quốc, nối liền 4 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ, dự án Catalan Boulevard được quy hoạch với kỳ vọng đón đầu làn sóng đầu tư, mang đến một tổ hợp dịch vụ và thương mại hoàn hảo, góp phần gia tăng lượng khách du lịch lưu trú cũng như đảm bảo phù hợp với chiến lược phát triển du lịch của thành phố Lạng Sơn.

Quy hoạch đồng bộ cùng thiết kế đẳng cấp, dự án đang từng bước hiện thực ước mơ về một đại lộ thịnh vượng, mang một nét chấm phá tại trục đường quốc lộ 1A với những giá trị hoàn hảo, góp phần kiến tạo đẳng cấp sống mới cho cộng đồng cư dân Lạng Sơn.

Thông tin chi tiết liên hệ

Hotline : 0936 201 858

Website : https://chungcuhn24h.net/catalan-boulevard/

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án
    X