SafaBay ra mắt sản phẩm bán nghỉ dưỡng Fusion Homes

Dòng sản phẩm bán nghỉ dưỡng Fusion Homes là loại hình bất động sản có thiết kế lưỡng dụng, có thể khai thác nhiều công năng khác nhau từ cư trú, lưu trú, nghỉ dưỡng đến kinh doanh thương mại trong quần thể với sự đầu tư bài bản về tiện ích, chuyên nghiệp trong vận hành. Cuối cùng, bất động sản bán nghỉ dưỡng thừa hưởng những tài nguyên cảnh quan độc đáo với những kỳ quan của thiên nhiên mà không phải nơi nào cũng có được.

Ngày 25/10, tại Thành phố Cẩm Phả, Tập đoàn TTP – Công ty PTC Land và BHS Group tổ chức lễ ra mắt dòng sản phẩm bất động sản Fusion Homes tại quần thể Vịnh giải trí Safabay.

Là một trong những đơn vị tiên phong đáp ứng xu hướng mới, Tập đoàn TTP kết hợp với BHS Group đã phát triển dòng sản phẩm Fusion Homes tại Vịnh Giải trí Safabay – quần thể thương mại, lễ hội và giải trí thuộc đại đô thị Thành phố Vịnh biển, kỳ vọng tạo dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường.

safabay ra mắt sản phẩm bán nghỉ dưỡng fusiion homes

Bất động sản bán nghỉ dưỡng Fusion Homes là gì?

Theo khảo sát của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, từ nửa cuối năm 2022, thị trường bất động sản đã xuất hiện những nút thắt lớn khiến doanh nghiệp và các nhà đầu tư gặp khó khăn. Những doanh nghiệp bất động sản trên thị trường đã có hành trình tái cấu trúc mạnh mẽ, nỗ lực rất lớn bằng sự kiên tâm, sáng tạo, đổi mới và thích ứng mới để đem lại những luồng sinh khí mới thúc đẩy thị trường bất động sản hồi phục. Đến thời điểm tháng 9/2023, những điểm sáng tích cực trên thị trường đã dần xuất hiện.

Trong quá khứ, giai đoạn 1993-1995, thị trường bất động sản tồn tại mô hình “First-home” (nơi sinh sống thường nhật) đáp ứng các nhu cầu sống, làm việc, đầu tư, khai thác. Tiếp theo đó, giai đoạn từ 2014 đến 2023, thị trường chứng kiến sự xuất hiện và phát triển mạnh mẽ của mô hình “Second-home” (ngôi nhà thứ hai) và “Homeliday” (ngôi nhà nghỉ dưỡng) phục vụ cho mục đích nghỉ dưỡng, giải trí và khai thác dòng tiền cho thuê.

safabay ra mắt sản phẩm bán nghỉ dưỡng fusiion homes

Tương lai, trong bối cảnh một chu kỳ mới của thị trường bất động sản đang dần mở ra, theo đánh giá của bộ phận R&D và Concept của BHS Group, thị trường cần phát triển dòng sản phẩm mới sở hữu những đặc điểm ưu việt để thúc đẩy thanh khoản cũng như đem lại những luồng sinh khí mới cho thị trường.

Dòng sản phẩm đó cần hội tụ đầy đủ những ưu thế có khả năng dẫn dắt thị trường, phù hợp với xu thế đầu tư bền vững và phong cách vừa sinh sống – nghỉ dưỡng vừa kinh doanh.

Thứ nhất, về vị trí, dòng sản phẩm mới phải tọa lạc tại trung tâm của các thành phố du lịch, là điểm đến thu hút du khách, mang tới cơ hội chắc chắn trong bài toán khai thác tạo dòng tiền.

Thứ hai, các sản phẩm này đều nằm trong những khu vực có hạ tầng giao thông phát triển, kết nối thuận tiện và di chuyển dễ dàng đến những thành phố lớn và các điểm du lịch khác.

Thứ ba, phải là những bất động sản có tính pháp lý vững chắc với hình thức sở hữu lâu dài, được giới chuyên gia nhận định là yếu tố đảm bảo khả năng giữ và gia tăng giá trị trong tương lai.

Thứ tư, dòng sản phẩm cần có thiết kế lưỡng dụng, có thể khai thác nhiều công năng khác nhau từ cư trú, lưu trú, nghỉ dưỡng đến kinh doanh thương mại chỉ trong một ngôi nhà.

Thứ năm, những sản phẩm này phải được phát triển theo quần thể với sự đầu tư bài bản về tiện ích, chuyên nghiệp trong vận hành, sở hữu những công trình điểm nhấn, từ đó giúp các nhà đầu tư dễ dàng giải quyết bài toán khai thác.

Thứ sáu, thừa hưởng những tài nguyên cảnh quan độc đáo với những kỳ quan của thiên nhiên mà không phải nơi nào cũng có được.

Nhờ hội tụ những “mã gen” ưu tú nhất của các sản phẩm trước đây, đặc biệt tọa lạc tại trung tâm các thành phố du lịch, nhà đầu tư dòng sản phẩm mới này có thể vận hành khai thác ngay lập tức, với tối ưu công năng sử dụng. Từ đó góp phần thúc đẩy thị trường du lịch của khu vực. Đây được nhận định sẽ là dòng sản phẩm mang sứ mệnh xã hội hoá hoạt động kinh doanh – lưu trú và nghỉ dưỡng cho thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Dòng sản phẩm này được gọi tên “Bất động sản Bán nghỉ dưỡng” – Fusion Homes.

Vịnh Giải trí Safabay tiên phong phát triển dòng sản phẩm Fusion Homes

Đầu tư phát triển các sản phẩm thuộc dòng Fusion Homes, Vịnh Giải trí Safabay sẵn sàng đáp ứng sứ mệnh: xã hội hoá hoạt động kinh doanh – lưu trú và nghỉ dưỡng. Nhờ thiết kế từ 3 – 5 tầng với không gian mở, tạo nên tổng thể liền mạch và tối đa hóa chức năng từng không gian, các căn shophouse, liền kề, biệt thự tại đây có thể tối ưu công năng sử dụng, đáp ứng mọi nhu cầu giúp cân bằng đa cực giá trị sống của gia chủ khi vừa có thể sinh sống, nghỉ dưỡng và kinh doanh thương mại.

safabay ra mắt sản phẩm bán nghỉ dưỡng fusiion homes

Quần thể Vịnh giải trí Safabay còn được đầu tư hệ thống tiện ích phong phú, tích hợp 5 dịch vụ trong cùng 1 điểm đến: lưu trú, ẩm thực, vui chơi, giải trí, mua sắm. Đó là tổ hợp khách sạn 4 sao, quán bar bãi biển và khu vui chơi trên cát; là bến du thuyền, phố bia, phố lễ hội, vườn cảnh quan, khu thể thao mặt biển, công viên khinh khí cầu… Bất cứ khi nào đặt chân tới đây, du khách cũng sẽ được tận hưởng một Vịnh Giải trí sôi động không giới hạn về thời gian.

tiện ích dự án safabay cẩm phả

Vịnh giải trí Safabay còn gây ấn tượng mạnh mẽ bởi sở hữu cảnh quan độc đáo, “có một không hai” khi nằm trực diện với tầm nhìn không giới hạn và độc chiếm vịnh Bái Tử Long. Khoảng không bao la vĩnh viễn không bị che chắn của Vịnh giải trí Safabay chính là điều đặc biệt “đắt giá” mà những dự án khác không có được.

Trong giai đoạn thị trường bất động sản đang chuyển mình bước sang chu kỳ mới, cái bắt tay của Tập đoàn TTP – doanh nghiệp đa ngành hàng đầu Quảng Ninh và BHS Group – thương hiệu tiên phong sáng tạo phát triển, kinh doanh bất động sản trong việc nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm Fusion Homes sẽ phá vỡ mọi rào cản về khả năng khai thác của thị trường bất động sản cũng như đáp ứng nhu cầu khắt khe của lớp nhà đầu tư mới.

Tìm hiểu thêm về Fusion Homes SafaBay tại https://safabaycampha.com/

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án
    X