Tiến độ dự án Green Dragon City tháng 4 năm 2020

Trong bối cảnh thị trường BĐS đang “ngủ đông” do tác động của dịch Covid-19, nhưng với quyết tâm vượt khó, tập đoàn TTP đã nỗ lực đẩy nhanh tiến độ thi công dự án Green Dragon City, vừa đảm bảo an toàn cho người lao động. Hãy cùng tìm hiểu tiến độ dự án Green Dragon City tháng 4 năm 2020.

tiến độ dự án green dragon city tháng 4 năm 2020

Những ngày qua, tại công trường Green Dragon City, không khí làm việc vẫn diễn ra rất sôi nổi, khẩn trương, luôn duy trì ít nhất 200 – 250 công nhân mỗi ngày với khẩu trang và thiết bị bảo hộ lao động đầy đủ, an toàn, nghiêm túc chấp hành việc kiểm tra thân nhiệt 2 lần/ngày.

Tiến độ dự án cũng được đẩy nhanh, trong đó khu vực mở bán đợt 1, hạ tầng đã hoàn thiện tới 95% bao gồm các hạng mục đường giao thông, mặt bằng phân lô, kè biển, vỉa hè, cây xanh… Dự kiến hết tháng 4, khu vực này sẽ cơ bản được hoàn thiện.

tiến độ dự án green dragon city tháng 4 năm 2020

Khu vực cổng chào dự án được thiết kế nguy nga, hoành tráng với hình tượng “Lục lạc” – 6 ngựa đồng phi nước đại đặt phía trên đỉnh cổng thể hiện sự may mắn, rước lộc tài, phú quý cho cư dân hiện đang được gấp rút thi công, dự kiến hết tháng 4 sẽ hoàn thiện và trở thành tâm điểm cho khu đô thị Green Dragon City nói riêng và biểu tượng mới cho thành phố Cẩm Phả nói chung.

Một số hình ảnh tiến độ xây dựng dự án Green Dragon City

tiến độ xây dựng dự án green dragon city tháng 4 năm 2020

tiến độ thi công dự án green dragon city tháng 4 năm 2020

tiến độ của dự án green dragon city tháng 4 năm 2020

tiến độ dự án

tiến độ dự án

Là một trong những điểm nhấn ấn tượng của Green Dragon City, Kênh Cá KOI đã thông, nước trong xanh, sạch sẽ hứa hẹn sau khi hoàn thiện, với hàng ngàn chú cá KOI nhiều màu sắc tung tăng bơi lội, đây sẽ là điểm thăm quan, vui chơi lý tưởng của các cư dân Green Dragon City.

Thông tin chi tiết dự án Green Dragon City quý khách liên hệ

Hotline : 0936 201 858

Website : https://chungcuhn24h.net/green-dragon-city/

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án
    X