Tiến độ dự án Green Dragon City cập nhật 2023

Tiến độ Green Dragon City hiện tại đã thi công đến đâu? Green Dragon City là dự án khu đô thị du lịch, dịch vụ thương mại do công ty cổ phần đầu tư phát triển công nghiệp TTP làm chủ đầu tư. Là một trong số những dự án sở hữu vị trí đắc địa khi tiếp giáp với gần 3 km đường bờ vịnh Bái Tử Long, Green Dragon City mang đến một không gian sống xanh độc đáo, trong lành và hòa nhập với thiên nhiên.

tiến độ green dragon city cẩm phả

Trong bài viết sau, Chungcuhn24h sẽ cập nhật tiến độ Green Dragon City Cẩm Phả mới nhất 2021 để quý khách hàng quan tâm theo dõi, có được góc nhìn trực diện và thực tế về công trình dự án trước khi ra quyết định.

Tiến độ dự án Green Dragon City Cẩm Phả năm 2021 – 2022

Với quy mô 99.2 ha dự án Green Dragon City nằm trong lõi đô thị của thành phố Cẩm Phả, thừa hưởng hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, dễ dàng kết nối các khu vực dịch vụ. Đặc biệt, khu đô thị còn sở hữu gần 3 km bờ biển ven vịnh Bái Tử Long.

tiến độ thực tế dự án green dragon city cẩm phả

tiến độ thực tế dự án green dragon city cẩm phả

tiến độ thực tế dự án green dragon city cẩm phả

tiến độ thực tế dự án green dragon city cẩm phả

tiến độ thực tế dự án green dragon city cẩm phả

Tiến độ thực tế dự án Green Dragon City Cẩm Phả 2021

Dự án Green Dragon City Cẩm Phả khởi công và xây dựng khu nhà mẫu kể từ năm 2020, đến năm 2021 hoàn chỉnh toàn bộ các công đoạn trong giai đoạn 1, tiếp tục phát triển khu nhà xây thô, đem lại diện mạo hoàn chỉnh hơn cho gia chủ. Đặc biệt với sự tận tâm nhất định, các dãy nhà sẽ sớm công bố và sẵn sàng bàn giao đầy đủ cho khách hàng.

Tiến độ dự án Green Dragon City Cẩm Phả năm 2023

Khu đô thị Green Dragon Cẩm Phả sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng & dịch vụ thương mại cao cấp nhất tại Cẩm Phả, mang hình tượng thiêng liêng với Rồng Xanh, bay lượn và vươn mình ra đại dương, nhận lại nguồn sinh khí an khang, thịnh vượng của những dòng chảy tinh hoa, từ đó cũng trở thành tân cảng sầm uất, phồn vịnh tại xứ Quảng.

Các giai đoạn tiếp theo của Green Dragon City Cẩm Phả cũng sẽ sớm được khởi công, khẩn trương hoàn thiện mặt ngoài cho các sản phẩm bàn giao thô như là shophouse thương mại, cam kết về tiến độ thi công “ngoạn mục” cho dự án, nhanh chóng trao tay tuyệt tác ven vịnh cho khách hàng gần xa.

Ghi nhận vào cuối tháng 9 năm 2023, bên bờ vịnh Bái Tử Long an lành xanh mát, công trường Green Dragon City vẫn đang hoàn thiện từng ngày, khu đô thị biển hiện đại – xanh – đáng sống bậc nhất đang dần lộ diện. Các sản phẩm biệt thự, liền kề, shophouse đang tiếp tục hoàn thiện mặt ngoài cập tiến độ bàn giao cho khách.


Tiến độ dự án Green Dragon City cập nhật tháng 9/2023 

Thông tin dự án Green Dragon City Cẩm Phả

Green Dragon Cẩm Phả chia thành 3 phân khu Green Habour City, Green Central Park, Green Bayview Resort với 02 hình thức để xây sẵn và đất nền tự xây dựng. Green Dragon City Cẩm Phả mở bán giai đoạn 1 với 141 căn biệt thự mặt biển, 610 căn nhà phố thương mại shophouse và 122 căn nhà liền kề.

tiến độ green dragon city cẩm phả

Green Dragon City dự kiến bàn giao từ quý 4/2023, hiện nay mở bán với giá khởi điểm hấp dẫn 60 tr/m2, khách hàng thượng lưu sẽ sở hữu biệt thự view vịnh Bái Tử Long đắt giá, mô hình độc đáo ấn tượng, và đặc biệt còn có phong cách sinh thái tiêu chuẩn, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng với tiềm năng và giá trị vượt bậc nhất.

dự án green dragon city cẩm phả

Hiện nay chủ đầu tư Tập đoàn TTP cũng đang từng bước đầu tư, kiến tạo, nỗ lực từng ngày để tạo nên một không gian đẹp, tươi mới, đạt chuẩn bãi tắm du lịch của thành phố Cẩm Phả. Trong thời gian tới sẽ có nhiều điểm check – in thú vị tại dự án Green Dragon City để mang đến những trải nghiệm mới lạ, độc đáo cho người dân và du khách khi ghé đến nơi đây.

Hy vọng bài viết tiến độ dự án Green Dragon City Cẩm Phả của Chungcuhn24h trên đây có thể tạo ra cho khách hàng nhiều góc nhìn trực diện về dự án, nhận diện kỹ lưỡng các sản phẩm trước khi thực hiện các quyết định.

Quý khách đang quan tâm đến dự án này có thể tham khảo thêm giá bán và phân tích chi tiết của Chungcuhn24h tại: Green Dragon City Cẩm Phả

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án
    X