Vẻ đẹp hoang sơ hút hồn của biển Hải Tiến Thanh Hóa

Biển Hải Tiến là bãi biển mới chỉ được khai thác và đưa vào phục vụ du khách trong những năm gần đây. Hải Tiến như một bức tranh hài hòa giữa biển xanh, cát trắng điểm xuyến bởi hàng dừa đung đưa trong gió mang lại cho du khách những ngày hè tắm biển ấm cúng nhất. Khi những cái tên như Sầm Sơn, Đồ Sơn, Bãi Cháy đã quá bão hòa với lượng khách du lịch đổ về ào ạt. Thì biển Hải Tiến sẽ là lựa chọn mới khi mà nơi đây đang có nhiều khu nghỉ dưỡng của các tập đoàn lớn đầu tư.

vẻ đẹp hoang sơ của biển hải tiến

Sở dĩ biển Hải Tiến sạch và ít rác như vậy là vì không có phù sa bồi đắp và hệ thống xử lý rác thải không đổ ra biển mà đi ngược vào đất liền để xử lý. Không chỉ sạch, bãi biển này còn dài tận 12km. Vì thế bạn đừng lo là biển sẽ quá đông và không có chỗ tắm cho gia đình mình nhé!

Flamingo Crown Bay dẫn dắt bất động sản du lịch biển Linh Trường – Hải Tiến

Kiến trúc xanh huyền thoại tại Flamingo Crown Bay

Lễ động thổ khởi công dự án Flamingo Crown Bay

Một trong những điểm khiến Hải Tiến trở nên đặc biệt so với các bãi tắm khác đó chính là nét thiên nhiên hoang sơ của riêng mình. Những hàng phi lao, những rặng muối trắng xóa từ xa xăm như khiến bạn quên đi tất cả lo toan nơi Sài Thành khó bụi. Nhiều khách du lịch đến với Hải Tiến thường chọn những khách sạn gần đó ở lại qua đêm chỉ để buổi sáng có thể dậy sớm ngắm bình minh một cách trọn vẹn nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể cùng với người dân nơi đây ra khơi đánh cá và mua ngay tại chỗ những con cá tươi ngon nhất.

Biển Hải Tiến có bãi biển thoải dài, ẩn chứa nét hoang sơ, cảnh quan tự nhiên hấp dẫn. Không chỉ có biển xanh, cát trắng, nắng vàng, không khí an lành, nơi đây còn có địa thế độc đáo ở mũi đất vươn mình ra đại dương vô cùng đắc địa. Biển Hải Tiến đang lọt vào mắt xanh của nhiều nhà đầu tư bất động sản du lịch. Nhiều dự án tầm cỡ cũng liên tục được xây dựng tại đây.

vẻ đẹp hoang sơ của biển hải tiến

Năm 2020, biển Hải Tiến “vui mừng” chào đón dự án Flamingo Thanh Hóa của Flamingo Group, một siêu đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất Thanh Hóa. Flamingo Crown Bay Hải Tiến sau khi hoàn thành hi vọng sẽ giải tỏa “cơn khát” bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Thanh Hóa và mang đến cho khách hàng một cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận không thể bỏ lỡ.

vẻ đẹp hoang sơ của biển hải tiến

vẻ đẹp hoang sơ của biển hải tiến

vẻ đẹp hoang sơ của biển hải tiến

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án
    X