5 Lý Do Nên Đầu Tư An Lạc Green Symphony

An Lạc Green Symphony sở hữu nhiều lợi thế, điểm mạnh như : Tâm điểm kết nối (trung tâm, kết nối thuận tiện, tiềm năng tăng giá); Phong thủy vượng khí. Không gian sinh thái (cây xanh, mặt nước, đường dạo bộ, yếu tố phong thuỷ); Quy hoạch bài bản toàn diện, hạ tầng đồng; Hệ thống tiện ích sinh hoạt đồng bộ, đẳng cấp; (bệnh viện quốc tế trường học liên cấp, khu mua sắm sầm uất…); Giá trị cộng đồng; Kiến trúc biệt thự Pháp với những đường nét cách tân của xu hướng đương thời. An Lạc Green Symphony là sản phẩm đáng đầu tư nhất năm 2021 mà nhà đầu tư không thể bỏ qua.

dự án an lạc green symphony

Phối cảnh dự án An Lạc Green Symphony

5 LÝ DO KHIẾN AN LẠC GREEN SYMPHONY TRỞ THÀNH ĐIỂM NÓNG ĐẦU TƯ BĐS CUỐI 2020 VÀ 2021

1. VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC đón đầu tương lai tại nơi TÂM ĐIỂM CHUYỂN DỊCH của phía Tây:

An Lạc Green Symphony nằm tiếp giáp các trục đại lộ huyết mạch như đường Vành đai 3.5 và đường 70 kết nối với Mỹ Đình và nhiều vùng trọng điểm trong thành phố.nằm kế cận tuyến metro số 7 trọng điểm của thành phố với trạm dừng sát dự án, đảm bảo di chuyển thuận tiện bậc nhất. Nằm trong trục mở rộng của Mỹ Đình trong tương lại hứa hẹn trở thành tâm điểm của MỸ ĐÌNH MỞ RỘNG, là khu trọng điểm kết nối của Quận Hoài Đức trong tương lai không xa. Chủ nhân của dự án chỉ cần chờ đợi giá trị bất động sản tăng lũy tiến theo lộ trình hoàn thành hạ tầng từ đường vành đai 3.5, đường 70, Đại lộ Ánh Trăng xuyên suốt trung tâm dự án kết nối với Xuân Phương ra đường Trịnh Văn Bô, và tuyến metro số 7 không chỉ là cú hích đẩy giá trị BĐS mà với chủ nhân tại An Lạc Green Symphony chính là một bức tranh hoàn thiện và thuận lợi về kết nối giao thông từ chính ngôi nhà siêu đắc địa của mình.

vị trí dự án an lạc green symphony vân canh

2. Quy hoạch bền vững, giá trị vượt thời gian – tiện ích nội khu hoàn hảo

Quy hoạch đồng bộ lấy cảm hứng theo hình cây đàn độc đáo, nổi bật với thiết kế biệt thự Tân cổ điển hoàn mỹ, hơn 1000 căn thấp tầng, 17 tòa chung cư và 4 tòa văn phòng với hệ thống tiện ích phong phú – hơn 40 tiện ích và hạ tầng hoàn thiện “ đi trước một bước ” – đường nội khu với làn đường lớn, trường học liên cấp , hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện đại bậc nhất khiến cho An Lạc Green Symphony trở thành trung tâm của một MỸ ĐÌNH MỞ RỘNG đáp ứng nhu cầu sinh sống, học tập, làm việc và giải trí. An Lạc Green Symphony tiếp nhận sự cộng hưởng tuyệt vời giữa sự phát triển của thành phố và khu vực trong tương lai. Với các yếu tố phong thủy và mảng xanh ấn tượng An Lạc Green Symphony sẽ mang đến nhịp sống thịnh vượng và tiện nghi độc đáo.

3. AN LẠC GREEN SYMPHONY – GIÁ TRỊ TƯƠNG LAI NGOÀI MONG ĐỢI

An Lạc Green Symphony đóng vai trò “át chủ bài” tâm điểm khu Mỹ Đình mở rộng, khi trung tâm mới được thành lập & hội đủ các yếu tố hạ tầng đủ sức “gây bão” trong bối cảnh nguồn cung tiếp tục khan hiếm. Đây chính là thời điểm vàng để các nhà đầu tư BĐS lựa chọn một siêu phẩm đáng giá tại vị trí đắc địa tăng giá theo từng giai đoạn hạ tầng hoàn thiện. An Lạc Green Symphony hứa hẹn là một nơi hội tụ đầy đủ những tiện ích đẳng cấp, cùng thiết kế độc bản dành cho giới tinh anh sẽ là cơ hội vàng mà không nhà đầu tư nào muốn bỏ lỡ. Khi nhu cầu lựa chọn chuẩn sống giao thoa giữa tiện ích và thiên nhiên nâng cao thì tiềm năng của dự án không chỉ ở kiến trúc, ở tiện ích mà còn ở khả năng sinh lời mạnh mẽ trong tương lai – một yếu tố đảm bảo đầu tư vững chắc ngay từ khởi đầu.

4. An Lạc Green Symphony – Đón đầu xu thế, kiên tạo siêu phẩm

Không gian rộng mở tiếp giáp với mảng xanh được thiết kế thông minh, tối ưu hóa diện tích cây xanh và mặt nước, kiến trúc giao thoa hoàn hảo giữa tân cổ điển và không gian sinh thái hiện đại. Các biệt thự có mặt tiền và diện tích rộng rãi đảm bảo không giang sáng tạo cho những chuẩn sống sang và công năng linh hoạt tối ưu kể cả khi gia chủ có nhu cầu nhiều thế hệ sinh sống. Cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp bậc nhất, gói gọn trong khu Clubhouse giữa lòng dự án, An Lạc Green Symphony như một kiệt tác đáng chờ đợi dành riêng giới siêu giàu bởi vì một kiệt tác kiến trúc mang đến bề ngoài đáng ngưỡng mộ, nhưng không gian khoa học đáp ứng chất lượng sống đỉnh cao, là chìa khoá mang đến sự thịnh vượng.

5. An Lạc Green Symphony – Siêu phẩm đầu tư đáng giá

An Lạc Green Symphony tạo nên cú hích đầu tư phân khúc bất động sản siêu sang và mở ra chuẩn sống tinh tế. Đây sẽ tạo thành một cộng đồng, một cơ hội kết nối gặp gỡ giữa những hàng xóm là những người thành đạt, gu thẩm mĩ cao và tinh tế đón đầu xu hướng tăng giá của BĐS trong tương lai. Sự phát triển của trục phía Tây Hà Nội sẽ tạo ra cơ hội kết nối tầm thế giới cho cư dân của An Lạc Green Symphony khi các khu đô thị vệ tinh ở khu vực này thu hút lao động cao cấp từ nhiều quốc gia trên thế giới (các khu công nghệ cao, trường ĐH quốc tế…). Có thể nói, lựa chọn An Lạc Green Symphony là chiến lược dài hạn đáng cân nhắc, không chỉ ở giá trị hữu hình trước mắt, mà còn những đặc quyền hiếm có trong tương lai.

Chi tiết dự án xem tại : https://chungcuhn24h.net/an-lac-green-symphony/

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án
    X