Aeon Mall Hoàng Mai

Aeon Mall Hoàng Mai là dự án bãi đỗ xe, Trung tâm thương mại (TTTM) Aeon Mall Hoàng Mai có quy mô hơn 8ha, đảm bảo đáp ứng nhu cầu tối thiểu khoảng 4.000 chỗ đỗ xe. Cụ thể, khu đất nghiên cứu quy hoạch dự án khoảng hơn 8 ha, trong đó đất giao thông thành phố chiếm 1,97 ha và diện tích đất nghiên cứu là 6,06 ha. Trung tâm thương mại Aeon Mall Hoàng Mai Giáp Bát nằm ở khu vực phía sau ga Giáp Bát, thuộc các phường Đại Kim và Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai.

aeon mall hoàng mai

AEON Mall Hoàng Mai là Trung tâm thương mại thứ 6 được AEON xây dựng tại Việt Nam và thứ 3 tại Hà Nội (sau AEON Long Biên và AEON Hà Đông).

Với tổng diện tích sàn 234.000m2, Aeon Mall Hoàng Mai sẽ là trung tâm mua sắm lớn nhất của Aeon tại Việt Nam sau khi hoàn thành.

Trung tâm thương mại Aeon Mall Hoàng Mai sẽ bao gồm 5 tầng nổi và 1 tầng hầm với 84.000m2 cho thuê với 220 cửa hàng. Điểm nhấn của Aeon HM là mảng xanh bao phủ toàn bộ mặt trên và mặt trước của trung tâm.

TỔNG QUAN DỰ ÁN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI AEON MALL HOÀNG MAI

– Diện tích đất: 60,000m2
– Diện tích xây dựng: 234,000m2 (gồm 1 tầng hầm)
– Diện tích cho thuê: 84,000m2 (gồm văn phòng)
– Kết cấu: Betong cốt thép, 10 tầng nổi, 1 tầng hầm
– Bãi đỗ xe: 3000 chiếc
– Điều hành: AEON
– Cửa hàng: dự kiến 200
– Khai trương dự kiến: năm 2025.

VỊ TRÍ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI AEON MALL HOÀNG MAI NẰM Ở ĐÂU

Theo điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng phê duyệt tại một phần ô đất thuộc phân khu ký hiệu B3 thuộc địa bàn các phường Đại Kim và Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, quy mô của khu vực điều chỉnh là hơn 6ha.

vị trí dự án aeon mall hoàng mai

Tổng diện tích đất nghiên cứu điều chỉnh khoảng hơn 6ha, ranh giới phía Bắc giáp hồ Đầm Đỗi; phía Nam giáp đường quy hoạch rộng 24m và khu đất quy hoạch đất đầu mối hạ tầng kỹ thuật; phía Đông giáp đường quy hoạch rộng 30m) và khu đất quy hoạch đất đầu mối hạ tầng kỹ thuật (khu vực ga Giáp Bát); phía Tây giáp đường quy hoạch rộng 24m và khu đô thị Đại Kim – Định Công.

Đề xuất xây dựng tại Lô 6A.KT – phân khu H2-3, quận Hoàng Mai. Sau đó, UBND TP. Hà Nội đã chấp thuận nguyên tắc để các nhà đầu tư thực hiện dự án trên diện tích 6,1ha với tổng số vốn dự kiến 280,7 triệu USD.

Giới hạn vị trí của khu đất là: phía Tây giáp khu đô thị Đại Kim – Định Công, phía Đông giáp khu vực quy hoạch Ga Giáp Bát, phía Bắc giáp đầm Đỗi và phía Nam giáp dân cư phường Đại Kim.

Thông tin mới nhất về Aeon Mall Hoàng Mai

AEON MALL Hoàng Mai tự hào quy tụ khoảng 220 gian hàng bao gồm Siêu thị và Bách hóa tổng hợp AEON cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước với các dịch vụ và giải trí phù hợp với mọi gia đình.

Mới đây, ngày 19/5 tại buổi gặp gỡ với Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ, ông Tetsuyuki Nakagawa – Tổng Giám đốc Aeon Mall Việt Nam bày tỏ mong muốn lãnh đạo TP Hà Nội quan tâm giúp đỡ để tập đoàn sớm được phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng dự án bãi đỗ xe kết hợp với TTTM ở quận Hoàng Mai. Nếu được TP Hà Nội chấp thuận, đây sẽ là dự án có tổng vốn đầu tư lớn nhất trong các dự án mà Công ty đã triển khai tại Việt Nam. Về dự án bãi đỗ xe kết hợp với TTTM tại quận Hoàng Mai, tại buổi tiếp ông Tetsuyuki Nakagawa, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ cho biết, Ban Thường vụ Thành ủy đã thông qua, các thủ tục khác vẫn đang được tiến hành. Theo đó, Bí thư Thành ủy yêu cầu UBND TP và các sở, ngành sớm hoàn thành để trao giấy chứng nhận đầu tư cho DN.

trung tâm thương mại aeon mall hoàng mai

Tại Hội nghị “Hà Nội 2020 – Hợp tác Đầu tư và Phát triển” tổ chức ngày 27/6 vừa qua, dự án xây dựng TTTM Aeon Mall Hoàng Mai đã được trao chứng nhận đầu tư. Theo ghi nhận, khu đất dự kiến xây dựng bãi đỗ xe, TTTM Aeon Mall Hoàng Mai hiện đang là sân bóng nhân tạo, xưởng sản xuất và kho hàng. Hầu hết đất đang được các DN thuê lại nên công tác GPMB sẽ không gặp nhiều khó khăn.

Nếu được đi vào triển khai xây dựng, Aeon Mall Hoàng Mai sẽ là TTTM thứ 6 được AEON xây dựng tại Việt Nam và thứ 3 tại Hà Nội. Với việc xây dựng một TTTM lớn tại khu vực đông dân cư nhất quận Hoàng Mai sẽ giúp người dân sẽ có thêm một địa chỉ vui chơi giải trí và mua sắm mới. TTTM này cũng sẽ làm thay đổi cảnh quan khu vực. Dự kiến, tại đây sẽ có một nhà để xe với 6 tầng nổi, 1 tầng hầm; trên sân thượng và mặt đất vẫn có bãi đỗ xe như các siêu thị Aeon Mall khác. Đặc biệt, đây sẽ là TTTM cao nhất Việt Nam với chiều cao 65m.

Về hạ tầng kết nối xung quanh dự án, quận Hoàng Mai đã chủ động rà soát báo cáo TP, chuẩn bị triển khai đầu tư 6 tuyến đường xung quanh, trước khi dự án Aeon Mall triển khai để khi dự án này hoàn thành sẽ khớp nối đồng bộ phục vụ Nhân dân trong khu vực.

Siêu thị Aeon Mall Hoàng Mai khi đi vào hoạt động sẽ là địa điểm ăn uống, vui chơi giải trí hiện đại đẳng cấp dành cho người dân phía Nam Thủ đô. Đây được xem là một yếu tố hấp dẫn để gia tăng giá trị cho các dự án bất động sản lân cận.

Căn cứ Quyết định điều chỉnh cục bộ quy hoạch trên, UBND TP Hà Nội đã ban hành Quyết định số 2989/QĐ-UBND, ngày 6/7/2020, điều chỉnh cục bộ Quy hoạch phân khu đô thị H2-3, tỷ lệ 1/2.000 tại một phần ô quy hoạch ký hiệu D3/HTKT2 thuộc địa giới hành chính của các phường Đại Kim và Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai.

Theo quy hoạch được điều chỉnh cục bộ, một số chỉ tiêu cơ bản dự kiến của dự án Aeon Mall Hoàng Mai gồm: Mật độ xây dựng gộp tối đa 65%; tầng cao công trình từ 1 đến 11 tầng; tổng diện tích sàn tối đa 260.000m2; bảo đảm quy mô tối thiểu 4.000 chỗ đỗ xe (ô tô và xe máy) phục vụ cộng đồng và khách vào mua sắm…

Tham khảo các dự án bất động sản gần Aeon Mall Hoàng Mai

Thanh Bình Garden Định Công

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án
    X