Legacy Hill – Điểm Chạm Xanh Cho Cuộc Sống Cân Bằng

Bỏ lại tất cả bụi bặm bên ngoài của một chiếc áo, rời xa âm điệu còi xe của một thành phố chật chội, náo nức, Legacy Hill là chốn đi về bình yên, tìm kiến sự bình yên thuần khiết nhất, là điểm chạm xanh cho cuộc sống cân bằng.

Legacy Hill được tạo nên bởi điệp trùng xanh trong & lớp tầng tinh khiết (xanh mây trời, xanh đồi núi, xanh sông suối, xanh vườn cây và những căn villas thông minh ứng dụng công-nghệ-xanh, Khu đô thị được quản lý số hoá theo công nghệ mới nhất của thung lũng Silicon – Mỹ).

Legacy Hill - Điểm Chạm Xanh Cho Cuộc Sống Cân Bằng

Hệ thống cây quái thú đã hiện diện khắp nơi trên các ngọn đồi Legacy Hill. Chủ đầu tư dự án Legacy Hill đưa hơn chục xe chở hơn 100 loại cây đang tiếp tục chở cây về trồng mỗi ngày. Cây bán kính khủng 3m đang trên đường về dự án với hơn 100 loại cây khác nhau như 2 ngọn đồi tam giác mạch, 3000 gốc cây Đỗ Quyên, 1000 gốc vạn tuế, 1000 cây cổ thụ + cây quái thú, 1000 Cây Mỹ Nhân, 300 gốc Anh Đào ( chuyển trực tiếp từ Nhật), 200 gốc Mít thái, 1 vườn bưởi diễn…

đồi hoa dự án

đồi hoa dự án

đồi hoa dự án

Khi tia nắng trong trẻo của ngày mới tràn ngập, bạn thức giấc với nụ cười thật tươi. Nhâm nhi cốc trà hoa trên ban công lộng gió, cảm nhận từng nhịp thở của bầu không khí mát lành, hướng tầm mắt ra những cánh rừng hoa cỏ rực rỡ, những ngọn đồi hùng vĩ và những dòng sông trong vắt, bạn biết bạn đang sống thật hạnh phúc!

Nơi “đủ xa để nhớ – đủ gần để yêu” chẳng còn những sắc đỏ tím đáng báo động của bầu không khí ô nhiễm, tiếng còi xe inh ỏi trên những con đường nội đô hay tình trạng dịch bệnh phức tạp.

Nơi đây chính là Legacy Hill, điểm đến của 365 ngày xanh bình yên!

Legacy Hill - Điểm Chạm Xanh Cho Cuộc Sống Cân Bằng

Đặc biệt, ở nơi trú ấn của thiên nhiên & chốn rút lui duy nhất của người thành thị ấy là lối kiến trúc nương vào thiên nhiên – tựa vào địa hình:

  • 3 TẦNG CẢNH QUAN cảnh quan rừng cây – cảnh quan đồi xanh – cảnh quan sông rộng.
  • 4 MÙA HOA NỞ rực rỡ đua nhau khoe sắc với 3000 gốc Đỗ Quyên, 1000 cây Mỹ Nhân và gần 100 loài cây & hoa như Hoa Lan, Hoa Ban, Hoa Sim, Anh đào Nhật Bản, hoa tử đằng, thiên tuế, dã quỳ,…
  • 5 TẦNG XANH tuyệt tác: xanh mây trời, xanh đồi núi, xanh sông suối, xanh vườn cây và những căn villa thông minh ứng dụng công-nghệ-xanh của thung lũng Silicon, Mỹ.
  • 9 NGỌN ĐỒI vượng khí sinh tài, được bảo tồn nguyên trạng.
  • 10 SÔNG SUỐI HỒ NƯỚC tự nhiên ôm trọn Legacy Hill.
  • 40 PHÚT DI CHUYỂN từ Hà Nội rút ngắn thời gian “ly tâm” của những cư dân thủ đô.

Hãy tìm về điểm khởi đầu của hạnh phúc – nơi con người giao hòa cùng thiên nhiên, nơi chinh phục mọi tâm hồn dù là khô cằn nhất, nơi nhịp sống cân bằng được phục hồi.

Legacy Hill – ngọn đồi của những người hạnh phúc nhất đang chờ đón các vị chủ nhân tương lai.

Chi tiết dự án xem tại : https://chungcuhn24h.net/legacy-hill-hoa-binh/

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án
    X