Ngân hàng hỗ trợ vay vốn mua dự án Harmony Square

Harmony Squarex Nguyễn Tuân sẽ đưa ra giá bán trên thị trường khoảng 33 – 40 triệu/m2 (đã gồm VAT & nội thất). Dự án với nhiều căn có diện tích phù hợp cho khách hàng lựa chọn từ 74.5m2 đến 119.2m2 và dự kiến hoàn thành vào đầu quý 4 năm 2021 do đơn vị uy tín là nhà thầu IBS thi công.

Ngân hàng hỗ trợ vay vốn mua dự án Harmony Square

Nhằm phục vụ cho các cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu vay vốn khi mua căn hộ tại Chung cư Harmony Square. Chủ đầu tư DLC có chính sách tạo điều kiện cho tất cả các ngân hàng đều có thể cho vay khi khách hàng mua căn hộ tại dự án. Đặc biệt được hỗ trợ vay vốn với nhiều ưu đãi cao từ Ngân hàng PVComBank và BIDV , chắn chắn sẽ làm hài lòng quý vị ngay cả những khách hàng khó tính nhất khi đến với dự án này.

Khách hàng mua nhà tại Harmony Square tại Hà Nội có thể vay vốn từ khoản tài trợ tín dụng của Ngân Hàng PVCombank cho Dự án trong 20 năm với tỷ lệ vốn vay lên đến 75% giá trị căn hộ dược hình thành từ vốn vay. Trường hợp khách hàng có tài sản đảm bảo khác có thể vay vốn lên đến 100% giá trị căn hộ.

pvcom bank

Tiêu chí cơ bản của Ngân hàng PVComBank cho khách hàng lựa chọn vay vốn để mua căn hộ chung cư Harmony Square Nguyễn Tuân

Tỷ lệ cho vay (% Hợp đồng mua bán):

+ Tối đa lên đến 70% nếu thế chấp bằng chính căn hộ

+ Và tối đa đến 75% nếu thế chấp bằng TSBĐ khác

Thời gian cho vay: Tối đa lên đến 20 năm

Lãi suất cho vay:

  • Gói 1: 7,5%/năm cho 12 tháng đầu tiên.
  • Gói 2: 8,5%/ năm cho 18 tháng đầu tiên.
  • Gói 3: 9,2%/năm cho 24 tháng đầu tiên.

Hiện nay, khách hàng chỉ cần phải trả lãi suất vay 7.5%/năm và các năm tiếp theo lãi suất vay vốn được tính bằng lãi suất tiết kiệm 13 tháng + margin 3,5%/năm.

Như vậy, vay vốn tại Ngân hàng PVComBank, khách hàng có thể lựa chọn Phương thức trả nợ vô cùng linh hoạt, quý vị có thể trả nợ gốc trả đều hàng tháng hoặc 3 tháng hoặc 6 tháng/lần. Điều đặc biệt, khách hàng được hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên khi mua nhà tại DLC Complex.

Mọi chi tiết xem tại : https://chungcuhn24h.net/harmony-square/

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án
    X