Officetel Harmony Square

Officetel Harmony Square nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Tuân, trục đường chính kết nối của quận Thanh Xuân vào trung tâm thành phố. Là giai đoạn 2 của dự án chung cư Harmony Square, biểu tượng cho sự thành công của chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án Công ty Cổ phần Veracity.

Linh hoạt trong công năng, Căn hộ Văn phòng vừa đáp ứng nhu cầu làm việc, đầu tư hiện đại, vừa đảm bảo nhu cầu sống tiện nghi của những công dân thế hệ mới. Không chỉ được thụ hưởng toàn bộ tiện ích của dự án Harmony Square, chủ nhân tương lai tại các Officetel Soho còn sở hữu mọi ưu thế từ vị trí để khai thác công năng văn phòng của các căn hộ của mình.

Đây là tòa văn phòng được đánh giá có vị trí đẹp nhất quận Thanh Xuân. Khu vực này có nhiều công ty trong và ngoài nước đặt trụ sở, với số lượng nhân viên văn phòng làm việc, sinh sống rất lớn. Do đó, việc cần một không gian linh hoạt, vừa làm việc vừa có thể nghỉ ngơi là điều rất cần thiết.

Là dự án nằm trong khu vực trọng điểm và phát triển nhanh về hạ tầng, tiện ích của quận Thanh Xuân, Officetel Harmony Square – 199 Nguyễn Tuân đang là dự án đắt khách, thu hút nhiều chủ đầu tư và người mua nhà.

officetel harmony square nguyễn tuân

Căn hộ Officetel Harmony Square Nguyễn Tuân

Thông tin căn hộ Officetel Harmony Square

Mặt bằng tòa văn phòng Officetel Harmony Square 199 Nguyễn Tuân được thiết kế với 10 căn hộ/sàn. Có hệ thống 4 thang máy tốc độ cao ( trong đó có 3 thang di chuyển và 1 thang chở hàng được phân khu riêng biệt). Ngoài ra có 2 thang bộ an toàn với hệ thống cửa thang chống cháy, chống khói cao cấp.

mặt bằng officetel harmony square nguyễn tuân

Mặt bằng thiết kế Officetel tại dự án Harmony Square

Officetel Harmony Square Nguyễn Tuân chắc chắn sẽ là nơi làm việc của nhiều văn phòng lớn nhỏ. Với đầy đủ tiện ích, công năng như 1 tòa nhà văn phòng riêng biệt. Với hệ thống thang máy dành riêng cho khách văn phòng, lối vào riêng, sảnh lễ tân, khu vực tiếp khách tại sảnh, hệ thống kiểm soát an ninh chặt chẽ…

Tòa Officetel Harmony Square được thiết kế với 1 tòa tháp, cao 28 tầng, 4 tầng hầm. Khối đế thương mại cao 4 tầng. Tiện ích tập trung trên tầng 5 gồm có: Hồ bơi tràn rộng 300m2, phòng tập Gym thiết bị nhập khẩu, phòng sinh hoạt cộng đồng rộng thoáng.

Để đảm bảo tối ưu hóa công năng và diện tích sử dụng. Officetel Harmony Nguyễn Tuân thiết kế linh hoạt với diện tích trung bình từ 35 – 72m2 nhưng vẫn cung cấp nhiều tiện ích phù hợp với xu hướng sống – làm việc liền kề năng động hiện nay.

SOHO Officetel Harmony Square chắc chắn sẽ là nơi làm việc của nhiều văn phòng lớn nhỏ. Với đầy đủ tiện ích, công năng như 1 tòa nhà văn phòng riêng biệt. Với hệ thống thang máy dành riêng cho khách văn phòng, lối vào riêng, sảnh lễ tân, khu vực tiếp khách tại sảnh, hệ thống kiểm soát an ninh chặt chẽ…

Nơi nghỉ ngơi tiện nghi – đây là ưu thế khác biệt so với văn phòng truyền thống. Chủ nhân sở hữu Officetel được phép nghỉ ngơi qua đêm và được tận hưởng tất cả các tiện ích của một khu căn hộ cao cấp. Như hồ bơi tràn, phòng gym, khu BBQ…

Sự đa năng của mô hình “2 trong 1” của văn phòng tiện ích này, đảm bảo mang lại lợi ích kinh tế cho chủ nhân sở hữu. Do chi phí đầu tư trang thiết bị văn phòng, nhân sự, trang trí, quản lý, nơi lưu trú qua đêm đã được tiết giảm tối đa. Nơi đây cũng tạo điều kiện để người làm việc phát huy tối đa năng suất và gia tăng thời gian làm việc.

Điểm đặc biệt nữa là Officetel Harmony Square nằm trong khu dân cư cao cấp và hiện hữu. Tất cả những dịch vụ cao cấp như Trường học Asterdame. Trường đại học Kiến Trúc, ĐH Hà Nội…

Với lịch thanh toán linh hoạt chia đều mỗi tháng cho đến khi nhận nhà. Đợt đầu tiên chỉ 20%. Nhà đầu tư nhân cơ hội này có thể đầu tư cùng lúc nhiều hơn 1 căn là chuyện có thể.

Thông tin nhanh về dự án Harmony Square

 • Tên thương mại: Harmony Square
 • Địa chỉ: Số 199 Đường Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Chủ đầu tư: Liên danh nhà đầu tư gồm Công ty TNHH đầu tư BĐS DLC (Là đại diện liên danh) và công ty cổ phần đầu tư và tư vấn An Việt.
 • Đơn vị phát triển dự án: Công ty cổ phần Veracit
 • Tổng thầu: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Tòa Nhà Thông Minh
 • Nhà thầu Thi Công Cọc và Tường Vây: Công ty Cổ Phần LICOGI-13 Nền Móng Xây Dựng
 • Tư vấn thiết kế: Liên Danh Tư Vấn Thiết Kế bởi “Công ty Cổ Phần Phát Triển Xây Dựng và Kiến Trúc GOOME và Tổng công ty Tư Vấn Xây Dựng Việt Nam – CTCP”
 • Tư vấn giám sát: Liên Danh Tư Vấn Giám Sát bởi ” Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Quản Lý Dự án Xây Dựng CMAXX và Công ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng LEFA Việt Nam
 • Tổng số vốn đầu tư: 1.314 tỷ đồng
 • Tổng diện tích ô đất lập dự án: 4.629 m2
 • Mật độ xây dựng: 45%, hệ số sử dụng đất: 14,41
 • Diện tích xây dựng tầng 1 ( tầng trệt): 2.085m2
 • Tổng diện tích sàn: 85.345m2 trong đó:
 • Diện tích 04 tầng hầm: 18.000m2
 • Diện tích sàn tầng nổi: 66.720m2
 • Diện tích tum thang: 625m2
 • Chiều cao công trình: 119,3m
 • Quy mô dự án: gồm 2 block cao 32 tầng với 616 căn hộ.,
 • Block 1: Tòa chung cư 32 tầng + 04 tầng hầm + tum thang, Số lượng căn chung cư: 336 căn chung cư
 • Block 2: Tòa văn phòng và căn hộ officetel gồm 280 căn ( sở hữu 50 năm)

Là sản phẩm căn hộ hiếm hoi lại khu vực Thanh Xuân, Harmony Square có đầy đủ các tiện ích cao cấp phục vụ cư dân với không gian sinh hoạt cộng đồng như bãi đỗ xe, đường dạo bộ, nhà trẻ, mẫu giáo, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu thương mại dịch vụ như spa, gym, nhà hàng, siêu thị mini.

Mẫu thiết kế căn hộ Officetel dự án Harmony Square:

căn hộ văn phòng harmony square

Thông tin chi tiết quý khách liên hệ hotline : 0936 201 858

Xem thêm thông tin : Chung Cư Harmony Square

Tham khảo thêm : brg diamond residence | green diamond láng hạ

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án
  X