Nội Thất Bàn Giao Căn Hộ The Matrix One Mễ Trì

Nội Thất Bàn Giao Căn Hộ The Matrix One Mễ Trì Gồm Những Gì? Vật Liệu Nội Thất Bàn Giao Có Tốt, Có Cao Cấp Không ? Đây là câu hỏi của đa số khách hàng khi tìm hiểu về chung cư The Matrix One Mễ Trì. Vậy hãy cùng tìm hiểu danh mục vật liệu và trang thiết bị bàn giao căn hộ tại dự án The Matrix One.

Hiện nay, một căn hộ cao cấp thường phải đáp ứng được các tiêu chí như: thiết kế thông minh, đa dạng tiện ích, ứng dụng công nghệ 4.0, nội thất sang trọng. Bên cạnh đó, vị trí dự án, không gian sống, hệ thống tiện ích, dịch vụ quản lý… phải mang đến những trải nghiệm khác biệt, thể hiện đẳng cấp của tầng lớp thượng lưu.

Ấn tượng hơn nữa khi toàn bộ nội thất của mỗi căn hộ đến từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới bao gồm: điều hòa trung tâm toàn phần, thiết bị bếp Bosch, thiết bị vệ sinh Duravit – thương hiệu gắn liền với các khách sạn 5 sao trên thế giới, khẳng định đẳng cấp của gia chủ.

nội thất bàn giao căn hộ the matrix one

Nội Thất Phòng Khách

nội thất bàn giao chung cư the matrix one

Nội Thất Khu Bếp

nội thất bàn giao dự án the matrix one

Nội Thất Phòng Ngủ

nội thất căn hộ chung cư the matrix one

Nội Thất Phòng Vệ Sinh

Để kiến tạo nên một không gian sống chuẩn cao cấp, chủ đầu tư đã lựa chọn những ông lớn hàng đầu trong các lĩnh vực như: Công ty Baumschlager Eberle – một trong những công ty kiến trúc đa quốc gia thành công nhất trên thị trường thế giới; Công ty CP Xây dựng Coteccons – nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam; Công ty EDEN Landscape – một trong số ít những công ty đầu tiên của Việt Nam làm thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp, hiện đại.

Ngay cả hệ thống thang máy và số căn hộ tại tòa nhà đã cho thấy sự “chơi trội” của chủ đầu tư The Matrix One. Khi các dự án cùng phân khúc cao cấp khác có tới 15-18 căn hộ trên 1 sàn thì The Matrix One chỉ xây dựng 10 căn hộ/1 sàn với 7 thang máy tốc độ cao 3,5m/s, tức mỗi một thang máy chỉ phục vụ 1,2 nhà/sàn.

Hướng đến tạo lập không gian sống chuẩn 5 sao, The Matrix One được chủ đầu tư trang bị hệ thống tiện ích đẳng cấp, hội tụ các yếu tố an toàn – sạch – văn minh – hiện đại và chuẩn quốc tế.

Xem Thêm:

Phân Tích Vị Trí Chung Cư The Matrix One

Tiện Ích Dự Án The Matrix One

Danh Mục Nội Thất Bàn Giao Căn Hộ The Matrix One Mễ Trì

nội thất bàn giao căn hộ 1

nội thất bàn giao căn hộ 2

nội thất bàn giao căn hộ 3

nội thất bàn giao căn hộ 4

nội thất bàn giao căn hộ 5

nội thất bàn giao căn hộ 6

nội thất bàn giao căn hộ 7

nội thất bàn giao căn hộ 8

nội thất bàn giao căn hộ 9

Ngoài ra chủ nhân của các căn hộ tại The Matrix One sẽ là những cư dân tiên phong cho thời đại 4.0 khi được sở hữu căn hộ các thiết bị thông minh bậc nhất như điều khiển thiết bị chiếu sáng, điều khiển điều hòa không khí, điều khiển bình nước nóng từ xa.

Thông tin chi tiết dự án The Matrix One Mễ Trì quý khách liên hệ

Hotline : 0936.201.858

Website : https://chungcuhn24h.net/the-matrix-one/

Địa chỉ : Đường Lê Quang Đạo, Quận NamTừ Liêm, Hà Nội

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án




    X