Tiến độ dự án Viha Complex 107 Nguyễn Tuân

Viha Complex 107 Nguyễn Tuân được chủ đầu tư Xuân Lộc Thọ tin tưởng giao cho Công ty Cổ phần Xây dựng CDC làm tổng thầu cùng các đơn vị CCU (tư vấn quản lý dự án), Texo (tư vấn giám sát). Đây đều là những “ông lớn” có tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực của mình.

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN VIHA COMPLEX 107 NGUYỄN TUÂN 2023

Hiện tại, cập nhật tiến độ xây dựng Viha Complex 107 Nguyễn Tuân đã hoàn thiện đến tầng thứ 9 của tháp căn hộ. Đang sắp chuyển sang thi công tầng 10. Được biết, công trình dự án vẫn luôn được tiến hành theo đúng tiêu chuẩn với kỹ thuật xây dựng đảm bảo chính xác cao.

tiến độ thi công dự án viha complex 107 nguyễn tuân

tiến độ thi công dự án viha complex 107 nguyễn tuân

tiến độ thi công dự án viha complex 107 nguyễn tuân

Đội ngũ kỹ sư và đơn vị giám sát vẫn luôn theo dõi chặt chẽ và đồng hành mọi quá trình, đảm bảo mọi chuyện suôn sẻ, ngăn ngừa sai sót ở mức thấp nhất, tránh ảnh hưởng đến tốc độ thi công, làm chậm tiến độ dự án.

Các tầng đã hoàn thiện mang lại một diện mạo mới cho Viha Complex, với những bộ áo mới lộng lẫy. Việc xây dựng được tiến hành một cách cẩn thận và chuyên nghiệp, đảm bảo độ an toàn và chất lượng cao nhất cho tòa nhà.

Với tiến độ xây dựng đang trong tầm kiểm soát và sự tận tâm của toàn bộ đội ngũ, chúng ta đang chứng kiến sự phát triển đầy hứa hẹn của Viha Complex. Cùng theo dõi và chờ đợi những bước tiến mới hơn, những tầng cao hơn, và những cơ hội tốt đẹp đang đến.

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án
    X