Xuân Mai Smart City

Xuân Mai Smart City là dự án Thành phố vệ tinh thông minh do Tập đoàn Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư tọa lạc  tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Thành phố vệ tinh thông minh Xuân Mai Smart City có quy mô 3.072 ha quy hoạch thành một khu đô thị hiện đại, đảm bảo các tiện ích xã hội như bệnh viện, giáo dục các cấp, thể thao, trường đua ngựa quốc tế, sân golf, công viên giải trí… giữ các yếu tố bảo tồn hệ sinh thái, cảnh quan thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Tân Hoàng Minh sẽ phát triển dự án theo các mô hình khu đô thị mới tương tự tại Hàn Quốc, Nhật Bản…

xuân mai smart city chương mỹ

TỔNG QUAN DỰ ÁN XUÂN MAI SMART CITY

  • Tên dự án : Xuân Mai Smart City
  • Chủ đầu tư : Tập đoàn Tân Hoàng Minh
  • Vị trí dự án : huyện Chương Mỹ, Hà Nội.
  • Quy mô dự án : 3.072 ha
  • Loại hình phát triển: căn hộ, chung cư, biệt thư, shophouse, văn phòng, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, ….

VỊ TRÍ DỰ ÁN XUÂN MAI SMART CITY

Dự án Xuân Mai Smart City nằm tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Dự án nằm tại phía Tây Nam TP Hà Nội.

Hiện nay, tại các Thành phố lớn của các nước phát triển, xu hướng người dân làm việc tại các trung tâm thành phố lựa chọn không gian sống tại các căn hộ ở vùng ngoại ô là rất phố biến. Đặc biệt trong 10 năm gần đây, ở Việt Nam cũng bắt đầu phát triển theo xu hướng đó, như Thành phố Hồ Chí Minh – điển hình có Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, Hà Nội – có Khu đô thị mới Ecopark, Khu biệt thự Vincom Village… đây là nơi sống khá lý tưởng cho sự nghỉ dưỡng và phù hợp nguồn thu nhập của người Việt.

Xem thêm: the charm an hưng | âu cơ park city | tấn đức central park| hoàng huy new city | kita capital ciputra

TIỆN ÍCH DỰ ÁN XUÂN MAI SMART CITY

Không chỉ là đại đô thị thông minh, Xuân Mai Smart City còn là “tổ ấm” của mỗi cư dân, là cuộc sống lý tưởng đáng mơ ước, được tích hợp toàn vẹn tiện ích được chủ đầu tư Tân Hoàng Minh kiến tạo, nơi mỗi cư dân đều được chăm sóc chu đáo từ sức khỏe, giáo dục đến vui chơi, giải trí

MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN XUÂN MAI SMART CITY

Xuân Mai Smart City là Tổ hợp Thành phố thông minh, du lịch, khách sạn, công viên giải trí, Tập đoàn Tân Hoàng Minh mong muốn đưa những công nghệ hiện đại nhất tại Hàn Quốc về Việt Nam để phát triển một khu đô thị thông minh kiểu mẫu điển hình đầu tiên ở Việt Nam mang đến những chuẩn mức sống mới, góp phần tạo ra cảnh quan khang trang, hiện đại cho Thủ đô cũng như nâng cao giá trị sống của người dân. Được biết, với dự án này, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã nhận được sự ủng hộ của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Kế hoạch Đầu tư. Bên cạnh đó, tại buổi lễ ký kết, Thủ tướng Chính phủ Việt Nam cũng như Phó Thủ tướng Hàn Quốc mong muốn các doanh nghiệp sẽ sớm triển khai dự án trọng điểm lần này.

Chủ đầu tư cho biết Xuân Mai Smart City sẽ áp dụng các giải pháp mới về trí thông minh nhân tạo (AI), công nghệ thông tin, công nghệ tái tạo năng lượng xanh…trong quản lý vận hành.

Tháng 11/2019, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Sein I&D Việt Nam (Sein I&D) và Tập đoàn tài nguyên nước quốc gia Hàn Quốc (K-Water) để phát triển xây dựng dự án Xuân Mai Smart City tại khu vực cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội.

K-Water sẽ là đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ quản lý vận hành thông minh, công nghệ xử lý nước và môi trường. Đại diện chủ đầu tư cho hay, sau thỏa thuận ban đầu đã ký kết tại Hàn Quốc, hiện tại có thêm nhiều nhà đầu tư từ Hàn Quốc cùng tham gia dự án như: Tập đoàn Xây dựng nhà ở dân dụng Seoul (SH), Tập đoàn Phát triển đô thị và cơ sở hạ tầng hải ngoại Hàn Quốc (KIND).

Xem Thêm : Imperia Smart City

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án
    X