Bao giờ mở bán dự án HC Golden City ở Long Biên?

Nhiều khách hàng quan tâm dự án HC Golden City cứ mỗi dịp cuối tuần hay có thời gian rảnh lại ghé qua tham quan thực tế thực địa, sau đó khách hàng về nhà lên mạng tìm kiếm thông tin về dự án HC Golden City. Có nhiều thông tin được đưa ra và trong đó sự quan tâm hàng đầu của đa số khách hàng là bao giờ dự án HC Golden City mở bán?

HC Golden City hay còn gọi là khu nhà ở 319 Bồ Đề là tổ hợp khu căn hộ chung cư cao cấp và khu biệt thự, liền kề, shophouse. Phân khu thấp tầng tại dự án đã được chủ đầu tư Hùng Cường giao cho đơn vị Triệu phú phân phối, tính đến thời điểm hiện tại đã bán được hơn 90% tổng số lô nhà ở. Điều này đã cho thấy sức hút của dự án đối với người dân khu vực Đông Hà Nội.

Không chỉ có phân khu thấp tầng được đánh giá cao, phân khu cao tầng căn hộ chung cư HC Golden City mặc dù chưa được ra mắt nhưng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Trong 1 tháng vừa qua, phòng bán hàng chúng tôi nhận được gần 30 lượt đăng ký quan tâm căn hộ.

mở bán chung cư hc golden city

Phần lớn những khách hàng này là những người dân sống quanh khu vực quận Long Biên, Hà Nội muốn sống trong một căn hộ cao cấp, đầy đủ mọi tiện ích, cộng đồng sống văn minh, hiện đại. Và một trong những câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất đó là bao giờ chung cư HC Golden City sẽ mở bán?

Chung cư HC Golden City đang nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng khu vực Long Biên Hà Nội bởi thiết kế độc đáo cũng như không gian sống tuyệt vời
Hiện tại về vấn đề này, chủ đầu tư đang dự kiến sẽ ra hàng trong khoảng giữa tháng 9 – đầu tháng 10 năm 2017. Bên phía Hùng Cường vẫn đang trong quá trình cân nhắc trong việc lựa chọn đơn vị phân phối chung cư HC Golden City.

Ngoài đơn vị Triệu Phú đã phân phối khu thấp tầng biệt thự, liền kề, chủ đầu tư Hùng Cường sẽ ký hợp đồng phân phối khu cao tầng với 1 đơn vị khác nữa. Và ứng cử viên sáng giá nhất đang là công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc – Một trong những đơn vị phân phối chuyên nghiệp đã có danh tiếng trong lĩnh vực phân phối chung cư tại Hà Nội.

Về phần tiến độ xây dựng HC Golden City, hiện tại dự án đã hoàn thiện xong phần khoan cọc nhồi, đang trong quá trình làm phần móng. Việc mở bán khu chung cư sẽ diễn ra ngay sau khi phần móng được hoàn thiện.

Hiện tại chung cư 319 Bồ Đề đã có mặt bằng thiết kế chính thức từng tầng và từng căn hộ, quý khách vui lòng truy cập trang chủ website để xem thông tin chi tiết hơn.

Website : https://chungcuhn24h.net/chung-cu-hc-golden-city-319-bo-de/

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án
    X