Tiện ích dự án Green Pearl 378 Minh Khai

Khu phức hợp Chung cư Green Pearl Hà Nội là một khu phức hợp căn hộ, văn phòng và khu thương mại có nhiều tiện ích (hồ bơi, sân chơi, phòng tập thể dục, siêu thị… ) để phục vụ các nhu cầu thiết yếu của dân cư.

Đặc biệt cảnh quan trong khuôn viên dự án 378 Minh Khai, được chú trọng thiết kế kỹ lưỡng, tạo cảnh quan đẹp, ấn tượng, tạo nét đặc trưng riêng cho dự án, tăng chất lượng cuộc sống cho cư dân góp phần nâng cao mỹ quan đô thị của TP.Hà Nội.

tong-the-du-an-green-pearl-378-minh-khai

 Tiện ích dự án Green Pearl

Dự án căn hộ Green Pearl – là Khu phức hợp 378 Minh Khai Hà Nội là một khu phức hợp căn hộ, văn phòng và khu thương mại có nhiều tiện ích: điện đường trường trạm với hồ bơi, sân chơi, phòng tập thể dục, siêu thị… để phục vụ các nhu cầu thiết yếu của dân cư sinh sống tại đây.

Tiện ích nội khu dự án chung cư 378 Minh Khai:

Hệ thống trung tâm thương mại nằm tại tầng 1,2,3 của dự án chung cư Green Pearl 378 Minh Khai

shophouse-green-pearl

Cư dân và quan khách có thể thỏa sức mua sắm, vui chơi giải trí, thưởng thức các bộ phim mới hấp dẫn, trải nghiệm ẩm thực bốn phương tại Trung tâm thương mại, Shophouse rộng gần 1.000m2 ngay trong khuôn viên khu đô thị.

Bể bơi ngoài trời nằm tại tầng 4 giữa 2 tòa chung cư cao cấp sẽ đem lại cho bạn và gia đình những phút giây luyện tập, thư giãn thoải mái cùng gia đình và bạn bè

bể bơi green pearl

Hệ thống trường học mầm non tại quần thể khu đô thị Green Pearl 378 Minh Khai

truong-mam-non-green-pearl

Vườn thượng uyển thơ mộng trên cao chỉ có tại dự án chung cư Green Pearl 378 Minh Khai

vuon-thuong-uyen-green-pearl

Lần đầu tiên tại dự án chung cư Green Pearl 378 Minh Khai có hệ thống vườn thượng uyển đây không chỉ là điểm lý tưởng để thưởng thức một Hà Nội lấp lánh về đêm, vườn thượng uyển trên cao với hệ thực vật đa dạng còn là nơi hoàn hảo để cùng bạn bè, người thân chia sẻ phút giây thư giãn bên ly cà phê và ngắm bình minh mỗi buổi sáng.

Cảnh quan khuôn viên đẳng cấp của Green Pearl

canh-quan-green-pearl

Đặc biệt cảnh quan trong khuôn viên dự án Green Pearl – 378 Minh Khai, được chú trọng thiết kế kỹ lưỡng, tạo cảnh quan đẹp, ấn tượng, tạo nét đặc trưng riêng cho dự án, tăng chất lượng cuộc sống cho cư dân góp phần nâng cao mỹ quan đô thị của TP.Hà Nội.

Ngoài ra Phong Phú cũng sẽ xây dựng thêm sân tennis, bóng rổ, bóng đá mini, cầu lông để đáp ứng nhu cầu về thể thao và rèn luyện sức khỏe của cư dân. Tất cả những tiện ích đẳng cấp cho cuộc sống này đều sẽ thuộc sở hữu chung của khu đô thị, dành riêng cho cư dân và mọi cư dân đều được sử dụng miễn phí.

Tổ hợp tiện ích phục vụ nhu cầu thể thao, giải trí sức khỏe tại dự án chung cư 378 Minh Khai

Phòng tập Gym, yoga

Đường đi bộ

Hệ thống hầm đỗ xe hiện đại

Phần chi phí để duy trì hoạt động của hệ thống tiện ích đẳng cấp cho cuộc sống này được tính trong phí quản lý hàng tháng của ban quản lý theo mức giá đã công bố. Dự kiến các cụm dịch vụ này sẽ được khai trương lần lượt từng tòa nhà.

Hệ thống bệnh viện, trường học thừa hưởng từ các khu đô thị gần kề

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên trục đường Minh Khai, với tuyến đường 13.5m thông thẳng đến dự án Vinhomes Times City, Green Pearl 378 Minh Khai được thừa hưởng tiện ích như bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, hệ thống trường học liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông Vínchool, hệ thống trung tâm thương mại Vincom Mega Mall… Cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về khức khỏe của gia đình khi sinh sống tại quần thể khu đô thị Green Pearl

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án
    X
    NHẬN BẢNG GIÁ