Nhà thầu thi công hoàn thiện dự án Golden Field

Golden Field là một trong những dự án “gây bão” trên thị trường bất động sản phía Tây hiện nay. Từ khi mở bán, Golden Field đã thu hút một số lượng lớn khách hàng quan tâm và chú ý đến dự án. Dự án đã cất nóc và đang trong quá trình hoàn thiện, tuy nhiên có nhiều thông tin về khu chung cư này mà nhiều người chưa biết rõ, điển hình là thông tin về nhà thầu thi công hoàn thiện. Chính vì vậy, bài viết này sẽ giúp những ai có nhu cầu tìm hiểu sẽ biết rõ hơn về đơn vị này. Đơn vị thi công hoàn thiện của dự án Golden Field là Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Thành Nam (COTANA GROUP).

cotana group

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Thành Nam (COTANA GROUP) được thành lập năm 1993. Đến nay, COTANA GROUP đã trở thành một tập đoàn kinh tế trong lĩnh vực xây dựng. Nhằm đa dạng hoá sở hữu và đa dạng về ngành nghề, COTANA GROUP đã được hình thành bao gồm: Một chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, các công ty thành viên và một số công ty liên doanh, liên kết. Trong đó, COTANA .,JSC đóng vai trò là công ty mẹ.

COTANA GROUP đã trở thành một nhà thầu xây dựng có tên tuổi trên thị trường, được nhiều chủ đầu tư tín nhiệm. Các công trình xây dựng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, không những chỉ thực hiện ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh mà còn ở nhiều tỉnh thành khác trong cả nước, đó là các công trình xây dựng dân dụng, khách sạn, trung tâm thương mại và các khu đô thị mới.

Không chỉ là một nhà thầu có uy tín mà COTANA GROUP đã trở thành nhà đầu tư và sản xuất. Với thương hiệu kính an toàn và cửa nhựa lõi thép TSG của nhà máy kính an toàn Thành Nam, khu sản xuất vật liệu xây dựng tại Quốc Oai – Hà Nội gồm các sản phẩm đồ gỗ, nội thất, sản phẩm bê tông thương phẩm và kết cấu bê tông đúc sẵn đã minh chứng cho quá trình trưởng thành của Công ty. Đặc biệt với việc liên doanh với Hàn Quốc thành lập công ty BMS-THÀNH NAM chuyên sản xuất các cấu kiện cốt thép và hệ thống nối thép bằng khớp trong kết cấu bê tông đã khẳng định sự phát triển không ngừng của Công ty.

Trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản, COTANA GROUP là cổ đông sáng lập của VIHAJICO hiện là chủ đầu tư của khu đô thị sinh thái ECOPARK có diện tích gần 500ha. Hợp tác với các đối tác lớn của ngành xây dựng để được tham gia đầu tư như: Tổng công ty HUD thành lập Công ty HUDLAND đang đầu tư xây dựng nhiều khu đô thị tại Hà Nội, Bắc Ninh; Tổng công ty COMA thành lập Công ty CP COMALAND Đầu tư và Phát triển Bất động sản để thực hiện dự án BT đường Hà Nội – HưngYên.

Để có một thương hiệu lớn sau nhiều năm xây dựng và phát triển, COTANA GROUP có được như ngày hôm nay ngoài việc áp dụng phong cách làm việc mới, công nghệ tiên tiến, thường xuyên duy trì áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO: 9001-2008 không thể không nhắc đến triết lý và định hướng quan trọng đó là chiến lược về con người. COTANA GROUP rất chú trọng đến xây dựng văn hoá doanh nghiệp để tạo môi trường làm việc và sinh hoạt bình đẳng cho CBNV. Hiện nay COTANA GROUP có Đảng bộ vững mạnh, có tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên, thu hút hầu hết các đối tượng của mình tham gia. CBNV của COTANA GROUP đều được tạo điều kiện để có thể sở hữu cổ phiếu của các công ty. Nhờ môi trường tốt, COTANA GROUP đã thu hút được nhiều nhân lực có chất lượng. Hiện nay, COTANA GROUP với một lực lượng nhân sự đông đảo, trong đó hơn một nửa số lượng cán bộ có trình độ đại học là kỹ sư chuyên ngành xây dựng. Họ sẽ là nguồn lực chính và quan trọng nhất để COTANA GROUP hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế mạnh và phát triển bền vững.

Lĩnh vực hoạt động:

Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, công trình kĩ thuật cơ sở hạ tầng; Lắp đặt điện nước, điện lạnh, trang trí nội ngoại thất công trình; Xây lắp đường dây và trạm biến áp đến 35KV;

Sản xuất và buôn bán: vật liệu xây dựng, máy móc, thiết bị xây dựng, tấm trần, vật liệu chống thấm, đồ gỗ gia dụng, hàng trang trí nội thất, hàng thủ công mỹ nghệ; Kinh doanh bất động sản.

Đại lý mua, đại lý bán và kí gửi hàng hoá; Cho thuê máy móc, thiết bị xây dựng; Kinh doanh dịch vụ bất động sản; Hoạt động của các đại lý du lịch, kinh doanh tua du lịch; Khai thác gỗ và lâm sản (trừ các loại Nhà nước cấm); Khai thác đá, cát, sỏi, đất sét; Sản xuất hoá chất (trừ hoá chất Nhà nước cấm); Hoạt động hỗ trợ dịch vụ tài chính: tư vấn đầu tư (không bao gồm tư vấn pháp luật, tư vấn tài chính, kế toán, kiểm toán, thuế, chứng khoán);…

Cùng hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Thành Nam (COTANA GROUP) là Công ty xây dựng dân dụng và công nghiệp DELTA. Cũng như Cotana, Delta là một trong những đơn vị thầu xây dựng lớn có vị thế trên thị trường và đã từng đạt được nhiều thành tích đáng nể. Delta từng được nhận cúp vàng chất lượng xây dựng, được vinh danh là đơn vị thi đua xuất sắc ngành xây dựng, được nhận bằng khen thưởng trong công tác đảm bảo an toàn xây dựng; là công ty nằm trong top doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, top doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam,….

Như vậy, dự án MBLand Mỹ Đình được thi công bởi hai nhà thầu uy tín, tính đến thời điểm hiện tại đã xây xong tầng hầm và đang đổ sàn tầng 1, đảm bảo tiến độ xây dựng kịp thời gian hoàn thiện theo dự kiến là Quý II năm 2017.

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án
    X
    NHẬN BẢNG GIÁ