Mặt bằng căn hộ officetel chung cư Sunshine Center

Sunshine Center là dự án tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp nằm tại vị trí đẹp nhất trên cung đường Phạm Hùng, chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân một phong cách sống thực sự đẳng cấp và sang trọng. Với phong cách kiến trúc Châu Âu Cổ điển và Tân cổ điển, những mái vòm rộng mở như những bông hoa nở tràn sinh khí, những lan can chạm trổ tinh xảo dẫn lối giữa không gian xanh hài hòa. Tất cả tạo nên một quần thể sinh sống hoàn hảo đáng mong chờ tại Sunshine Center Phạm Hùng. Dự án không chỉ là lựa chọn thời thượng nhất dành cho giới thượng lưu, mà còn là lựa chọn đầu tư hái ra tiền trên thị trường bất động sản cho thuê.

Với 35 tầng được xây dựng trên diện tích đất 4.600m2 tại giao lộ giữa đường 16 với đường Phạm Hùng, Sunshine Center có 4 tầng hầm cùng hơn 76.000m2 sàn tầng nổi, là một tổ hợp đa chức năng bao gồm khu thương mại – văn phòng (khối đế) và khu căn hộ (khối tháp).
Niềm tự hào của Sunshine Center là khu căn hộ văn phòng Officetel được bố trí từ tầng 5 đến tầng 12 của tòa nhà. Đây là loại hình căn hộ đa năng rất phổ biến tại các quốc gia Âu – Mỹ và được xem là một trong những sản phẩm bất động sản theo xu hướng phát triển mới ở Việt Nam, Căn hộ văn phòng Officetel phục vụ cho những nhà đầu tư tiên phong, nhân vật của công chúng, chuyên gia trong nước và quốc tế, thậm chí thích hợp cho cả những doanh nghiệp nhỏ, những công ty nước ngoài đang trong giai đoạn chuẩn bị cho việc bắt đầu hoạt động kinh doanh.
Căn hộ Officetel Sunshine Phạm Hùng là một sản phẩm đầu tư đa dạng, có khả năng sinh lời lâu dài ngay tại trung tâm của khu vực đô thị phát triển mạnh mẽ nhất Hà Nội, mang lại nhiều giá trị thặng dư cho khách hàng. Quý khách hàng có thể mua căn hộ Officetel vừa để ở và làm văn phòng nhưng cũng có thể cho thuê lại với khả năng sinh lời cao. Cơ hội đầu tư Officetel duy nhất trong khu vực với căn hộ văn phòng Officetel Sunshine Phạm Hùng.

Mặt bằng căn hộ Officetel Sunshine Center được bố trí từ tầng 5 đến tầng 12 tương đương với nhiều loại diện tích khác nhau. Nói chung, những căn hộ của Sunshine Center đa dạng về loại hình, từ những căn Studio nhỏ gọn, căn Officetel đa năng, căn thông thường rộng rãi cho đến những căn Penthouse xa hoa, đẳng cấp, đáp ứng tất cả nhu cầu cư trú của khách hàng (đơn thân, hộ gia đình trẻ, chuyên gia, các đại gia đình có nhiều thế hệ cùng sinh sống…).

mặt bằng căn hộ officetel chung cư sunshine center

MẶT BẰNG CĂN HỘ OFFICETEL CHUNG CƯ SUNSHINE CENTER 16 PHẠM HÙNG

  • Căn hộ Officetel loại 1 PN từ tầng 6 đến tầng 16 ( Diện tích từ 49.1m2 đến 62.8m2).

căn hộ a10 officetel chung cư sunshine center

căn hộ a11 officetel chung cư sunshine center

căn hộ a12a officetel chung cư sunshine center

Ngoài căn A3, A7, A12,và A16 ra là loại căn hộ OfficeTel 2 PN còn lại đều là căn loại 01 PN.

  • Căn hộ Officetel loại 2 PN từ tầng 6 đến tầng 16 ( Diện tích 80m2).

căn hộ a12 officetel chung cư sunshine center

Duy nhất 4 căn góc của dự án là căn hộ 2 PN với diện tích 80m2.

Các căn hộ chung cư Sunshine Center – 16 Phạm Hùng sẽ được chủ đầu tư chính thức tiếp nhận đặt chỗ mua căn hộ vào ngày 25/10/2016. Quý khách hàng có nhu cầu mua bán căn hộ Sunshine Center xin vui lòng liên hệ để lựa chọn căn tầng đẹp nhất. Chúng tôi rất hân hạnh mang tới cơ hội đầu tư sinh lời và sở hữu căn hộ sang trọng đẳng cấp tới Quý khách hàng. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc ngay với quý khách khi hoàn thành xong phiếu thông tin dưới đây.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Hotline : 0936 201 858 – 0983 448 192

Xin chân thành cám ơn quý khách đã quan tâm tới các căn hộ chung cư Sunshine Center của Tập đoàn Sunshine!

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án
    X
    NHẬN BẢNG GIÁ