Con đường huyết mạch thay đổi diện mạo tương lai Hà Nội

Mỗi ngày có hàng nghìn lượt phương tiện di chuyển, đặc biệt vào giờ cao điểm, khiến đường phố Hà Nội ùn tắc hàng giờ đồng hồ, người dân ngán ngẩm khi ra đường. Có thể nói, nguyên nhân của vấn nạn ùn tắc, trở thành nỗi khiếp sợ giờ cao điểm trên các tuyến phố thủ đô đến từ thiết kế giao thông, cơ sở hạ tầng chưa đồng bộ, cộng với lượng phân bố dân cư và độ nén của các khu đô thị.

Các tòa nhà cao tầng mọc lên san sát tại Hà Nội chưa có dấu hiệu dừng lại. Trong khi đó, vấn đề giao thông chưa được giải quyết. Nhiều khu vực, tuyến phố nội thành dù hạ tầng giao thông đã quá tải nhưng vẫn phải gồng mình gánh những tòa nhà cao tầng, những khu đô thị, kéo theo nhiều hệ luỵ.

Với dân số tăng 2,4%/năm, việc phải đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân là tất yếu. Tuy nhiên, thực trạng hiện nay cho thấy chung cư mọc lên ở đâu thì thường ách tắc đường ở đó. Do vậy, hạ tầng giao thông và vấn đề nhà ở là bài toán nan giải tại Hà Nội hiện nay.

QUY HOẠCH THAY ĐỔI DIỆN MẠO THỦ ĐÔ

Quá trình đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ, việc xây dựng các tòa nhà cao tầng, khu đô thị là cần thiết, do quỹ đất chật nên không còn cách nào là phải vươn lên cao. Để giảm thiểu các vấn đề phát sinh đang dồn gánh nặng lên vai các khu đô thị, việc quy hoạch hạ tầng là điều cấp thiết.

Một trong những dự án được UBND thành phố Hà Nội chấp thuận điều kiện bố trí kế hoạch vốn, chuẩn bị đầu tư xây dựng nhằm giải quyết bài toán hạ tầng khu vực Cầu Giấy, Nguyễn Chí Thanh, Đê La Thành là dự án lô 4A đường quy hoạch mặt đường Thái Hà – Voi Phục.

quy hoạch đường voi phục thái hà

Dự án quy hoạch đường Thái Hà – Voi Phục hoàn thành sẽ làm thay đổi diện mạo giao thông thủ đô, góp phần thúc đẩy kinh tế – xã hội.

Đây là dự án quy hoạch đã được phê duyệt với mục tiêu tăng diện tích đường, góp phần giải tỏa ùn tắc giao thông trong khu vực đô thị trung tâm, đảm bảo đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, đồng thời đáp ứng được nhu cầu phát triển trong tương lai. Dự án được bố trí ở các trục đường chính và những nút giao thông quan trọng: Thái Hà, Đê La Thành, Cầu Giấy.

Trên cơ sở định hướng đã được xác định trong quy hoạch tổng thể, dự án quy hoạch đường Thái Hà – Voi Phục sau khi xây dựng xong sẽ là một trong những tuyến đường huyết mạch, góp phần hoàn chỉnh mạng lưới giao thông Hà Nội, tạo tiền đề thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội đô thị, nâng mức sống của người dân trong khu vực.

VỊ TRÍ VÀNG HIẾM HOI

Theo xu hướng hiện đại, ngày càng nhiều người lựa chọn căn hộ chung cư để ở. Do vậy, chung cư ngày càng gắn bó và trở thành nhu cầu phổ biến với người tiêu dùng. Để lựa chọn một căn hộ chung cư, khách hàng luôn cân nhắc rất nhiều yếu tố, trong đó, yếu tố vị trí là điều kiện quan trọng để người mua quyết định chi tiền.

Nếu như trước đây, các dự án có vị trí được nhiều người chọn lựa là quanh Hồ Gươm, Trung Hòa – Nhân Chính hay các dự án gần Hồ Tây, thì nay, khi những địa điểm khác, hệ thống kỹ thuật hạ tầng đều đã quá tải, vị trí chung cư Hong Kong Tower được coi là dự án vàng hiếm hoi nằm giữa trung tâm thủ đô.

Dự án Hong Kong Tower tọa lạc trên mảnh đất rộng hơn 5.000 m2 tại số 243A Đê La Thành, có vị trí trung tâm giao cắt ngã ba 3 quận Cầu Giấy – Ba Đình – Đống Đa.

Dự án nằm ngay giữa trung tâm thủ đô, nơi đã có cơ sở hạ tầng phát triển nhất định, kinh tế sầm uất, được thừa hưởng một hệ thống kiến trúc cảnh quan, những công trình công cộng, tiện ích như: công viên Thủ Lệ, hồ Chùa Láng, các trường học đại học Giao thông Vận tải, Học viện Ngoại giao, Đại học Ngoại thương, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Nhi Trung ương, các trung tâm thương mại, giải trí lớn của Hà Nội như Lotte, Daewoo, Vincom Nguyễn Chí Thanh…

Đặc biệt, vị trí giáp tuyến đường quy hoạch Thái Hà – Voi Phục và đại sứ quán Nga ở phía Đông Nam là điểm cộng thuận lợi trong việc giao thông, thuận tiện kết nối với các khu vực xung quanh. Hong Kong Tower dự kiến là một trong những dự án được quan tâm nhiều nhất trên thị trường địa ốc.

Tuyến huyết mạch Thái Hà – Voi Phục hoàn thành sẽ làm thay đổi diện mạo khu vực, đồng thời kéo theo sự phát triển kinh tế – xã hội, góp phần thay đổi diện mạo thủ đô trong tương lai. Đây cũng là một trong những ưu thế vị trí cạnh tranh quan trọng của dự án Hong Kong Tower.

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án
    X