Chủ đầu tư dự án chung cư PD Green Park là ai?

Dự án PD Green Park số 1 Trần Thủ Độ đã ra mắt thị trường bất động sản tuy nhiên còn nhiều khách hàng chưa biết chủ đầu tư của dự án là ai, có uy tín không. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chủ đầu tư dự án chung cư Phương Đông Green Park là đơn vị nào.

Công ty TNHH MTV đầu tư Phương Đông là chủ đầu tư của dự án PD Green Park. Được xây dựng thương hiệu dựa tại ý tưởng kết nối kinh doanh ưu thế của các cổ đông sáng lập, cùng với sự tìm mọi cách của các cán bộ, công nhân viên, đơn vị Phương Đông – CĐT chung cư PD Green Park đã từng bước đi lên, dần theo đuổi mong ước vươn lên là công ty tăng trưởng ở thị trường đầu tư bất động sản tại Việt Nam.

Tuy chỉ với hơn 1 năm đi vào họat động, nhưng đơn vị Phương Đông với tiềm lực kinh tế vững mạnh cũng đã có những tiền đề tăng trưởng cho một thương hiệu uy tín cho tương lai, chuẩn bị những bước tiến, dấu mốc trong sự nghiệp của mình.

phương đông green park

Dự án đánh dấu bước phát triển của chủ đầu tư

Được nhà nước giao cho lô đất có vị trí đắc địa trên khu vực cửa ngõ phía Nam, công ty Phương Đông đã chứng tỏ ưu điểm, tiềm lực và uy tín của mình với dự án Phương Đông Green Park số 1 Trần Thủ Độ.

Coi trọng chất lượng chung cư với mong muốn khẳng định tên tuổi của mình tại thị trường cần CĐT Phương Đông lựa chọn các đối tác uy tín để chế tạo vật liệu chất lượng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng và chất lượng công trình chung cư.

Với mức giá hợp khả năng tri trả của Cả nhà trẻ, cảnh quan và nhân thể ích tiên tiến, mang căn hộ xanh tiêu chuẩn quốc tế – tiết kiệm 30% giá thành điện nước hằng tháng và giao thông dễ dàng là những điểm đặc sắc tạo cho Phương Đông Green Park tạo ra sức lôi cuốn đối với quý khách tại Hoàng Mai và những khu vực phụ cận .

Vừa mở bán cách thức đây nửa tháng, Dự án Phương Đông Green Park ngay tức thì tạo sóng trên thị trường bằng hàng trăm giao dịch . cùng “giải mã” 5 sức hút khiến cho nên thương hiệu khiến cho Phương Đông Green Park thu hút cư dân:

Chị Bùi Thị Thảo, một quý khách đã đăng ký chờ mua đất Phương Đông Green Park cho biết: “Tôi và chồng đều đi làm cho ở quận Hoàn Kiếm nên muốn mua một căn chung cư giá cả vừa phải ở những quận phụ cận. Ở Phương Đông Green Park vừa tiện lợi tuyến đường đi làm cho, giá cả lại rẻ , ko gian lại thoáng đạt mà sắp trường, chợ, bệnh viện nên tôi và chồng quyết định sẽ lựa chọn một căn hộ tại đây. Hi vẳng sắp đến khi chủ đầu tư ra hàng vợ chồng tôi sẽ chọn được 1 căn đẹp”.

Hằng ngày, Phương Đông Green Park tiếp đón hàng trăm lượt khách đến tham quan, Nhận định dự án là SỐNG tiện NGHI TRONG CẲN HỘ XANH có CẲN HỘ GIÁ thấp

Sở hữu giá thành được đưa ra chỉ trong khoảng 18 triệu đồng/ m2 – giá tiền dường như phải chăng nhất trên thị phần căn hộ Hà Nội hiện nay. những căn hộ mang diện tích trong khoảng 66 – 226m2, chỉ từ 860 triệu là các bạn sở hữu thể có một căn hộ tại Phương Đông Green Park . mang những hỗ trợ tài chính trong khoảng nhà băng, quý khách hoàn toàn mang thể có căn hộ hai phòng ngủ tại công trình có chỉ hơn 200 triệu.
So có mặt bằng chung bất động sản tại Hà Nội thì dự án hoàn toàn với thể “cháy hàng” trong một đôi tháng tung ra thị trường.

Là dự án đầu tiên để khẳng định tên tuổi của mình ở thị trường BĐS, CĐT dự án Phương Đông Green Park cam kết cho khách hàng sự hàng lòng và tin cậy nhất. Chất lượng công trình, tiến độ thiết kế và sự nỗ lực không dừng sẽ đem lại nhãn hiệu bền vững cho công ty Phương Đông.

Chi tiết dự án xem tại : https://chungcuhn24h.net/chung-cu-pd-green-park-so-1-tran-thu-do/

Xem bảng giá mới nhất : https://chungcuhn24h.net/bang-gia-chung-cu-phuong-dong-green-park/

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án
    X