Công ty cổ phần địa ốc MB – MBLand Holdings

Công ty Cổ phần Địa ốc MB – MBLand Holdings hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0102631822 do Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hà nội cấp ngày 25/01/2008.

Công ty Cổ phần Địa ốc MB là công ty cổ phần được thành lập bởi 6 cổ đông pháp nhân (Công ty quản lý quỹ đầu tư MB – MBCapital, Ngân hàng TMCP Quân đội, Công ty Cổ phần Chứng Khoán Thăng Long – TSC, Tổng Công ty trực thăng Việt Nam – VNH, Công ty Bay dịch vụ Miền Nam, Công ty Cổ phần dịch vũ Kỹ thuất trực thăng) trong đó có 2 cổ đông sáng lập lớn và danh tiếng là Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam (VNH) và Ngân hàng Thương Mại Cổ phần Quân đội (MB).

mbland holdings

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Cổ phần Địa ốc MB (MBLAND) là công ty Bất động sản được thành lập bởi hai cổ đông sáng lập là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) và Tổng công ty Trực thăng Việt Nam (VNH) đầu năm 2008. Số vốn điều lệ ban đầu của Công ty là 475 tỷ đồng và hiện đã tăng lên 654 tỷ đồng với tổng tài sản trên 1.000 tỷ đồng. Từ đó đến nay, hoạt động với vai trò là thành viên tích cực trong hệ thống Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (MB Group).

2. Lĩnh vực hoạt động:

Đầu tư – kinh doanh bất động sản. Đầu tư xây dựng – kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp, khu dân cư. Tư vấn và tiếp thị bất động sản. Tư vấn đầu tư, xây dựng, đấu thầu. Quản lý bất động sản và dự án đầu tư. Dịch vụ về nhà đất và bán đấu giá tài sản. Xây dựng công trình dân dụng, kỹ thuật và trang trí nội thất. Cho thuê kho bãi, nhà xưởng, văn phòng. Mua, bán, cho thuê máy móc thiết bị, nguyên liệu, vật tư, sản phẩm ngành điện, ngành nước, ngành xây dựng. Kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch. Kinh doanh nhà hàng, dịch vụ ăn uống và các dịch vụ phục vụ khách du lịch.

3. Tầm nhìn, sứ mệnh:

Tầm nhìn: Tìm kiếm, phát hiện ý tưởng hay, lạ để cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ công trình phù hợp nhất, thoả mãn tối đã nhu cầu địa ốc hiện tại và tương lai của khách hàng. Không ngừng củng cố và phát triển đa dạng hóa sản phẩm và loại hình kinh doanh, khai thác các lĩnh vực tiềm năng, mới mẻ, nắm bắt và đáp ứng nhu cầu của thị trường; Xây dựng văn hoá doanh nghiệp, tạo lập môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, cùng với sức mạnh tổng hợp của đoàn kết, sáng tạo, trí tuệ, không ngừng gia tăng lợi nhuận, phấn đấu đưa tên tuổi của MBLAND.,JSC trở thành hiện tượng của thành công, thịnh vượng, bền vững; Duy trì và phát huy sức mạnh, hình ảnh của MB & VNH. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầu tư năng lực và công nghệ tiên tiến, mở rộng quan hệ hợp tác chiến lược với các đối tác trong nước và quốc tế, công ty MBLAND.,JSC định hướng trở thành nhà kinh doanh hàng đầu trong thị trường bất động sản. Để hoàn thành sứ mệnh của công ty, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể các thành viên Công ty Cổ phần Địa ốc MB quyết tâm phấn đấu xây dựng, bảo vệ và phát triển năng lực và vị thế của MBLAND.,JSC, từ đó khảng định và không ngừng nâng cao uy tín của MB & VNH

Sứ mệnh: Phấn đấu xây dựng MBLAND.,JSC trở thành doanh nghiệp mạnh trong ngành Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản, tiến tới Tập đoàn đa ngành trong kinh doanh Bất động sản và các dịch vụ liên quan tới Bất động sản. Hoạt động chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín, có hiệu quả, tăng trưởng bền vững; Phấn đấu xây dựng, tạo ra môi trường làm việc thuận lợi với cơ sở hạ tầng tiên tiến và chính sách đãi ngộ hợp lý để các thành viên trong đại gia đình MBLAND phấn đấu, phát huy tối đa năng lực của mình. Đảm bảo quyền lợi, tiến bộ của cán bộ nhân viên Công ty luôn đồng hành cùng sự thành công và thịnh vượng của doanh nghiệp; Quan tâm đến trách nhiệm xã hội, đóng góp ngày càng nhiều cho sự phát triển và lớn mạnh của Thủ đô và đất nước, tạo ra giá trị cho cộng đồng và xã hội. Phấn đấu tạo ra những công trình thế kỷ làm vẻ vang, tự hào cho người dân đất Việt.

4. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Dự án Tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại và khu căn hộ cao cấp Golden Palace

Dự án U-Silk City Niềm kiêu hãnh của cộng đồng

Khu tổ hợp Chung cư cao tầng Nam Xa La – Phúc La Hà Đông

Dự án Thung Lũng xanh

Dự án ĐTXD&PT Nhà ở thương mại N16

Khu nhà ở Biệt thự Hoa Phượng

Dự án MBLAND TOWER

Golden Field Mỹ Đình

Central Field Mỹ Đình

Hotline : 0936 201 858

 

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án
    X