Gem Riverside có phải là căn hộ cao cấp?

Căn hộ Gem Riverside được chủ đầu tư Đất Xanh định hướng là căn hộ cao cấp. Vậy những tiêu chuẩn nào để xác định căn hộ Gem Riverside là căn hộ cao cấp?

Thiết kế dự án

Về tổng quan dự án Gem Riverside được bao quanh bởi 2 mặt Kinh Mương và Giồng Ông Tố. Chính vì thế mà thiết kế của toàn khu sẽ bám dọc theo bờ sông để đón được nhiều view, gió từ dòng sông nhất. 5 tòa nhà cao 30 tầng được thiết kế theo kiểu garden mang lại sự độc đáo riêng cho dự án mà không gặp ở đâu. Đây chính là điểm khác biệt để nhận biết căn hộ Gem Riverside từ xa.

thiết kế thông minh

Trong mỗi căn hộ, các phòng đều có cửa sổ hướng ra ngoài.Thiết kế khoa học giúp cho gia chủ có thể tận dụng từng cm2 của căn hộ. Ánh sáng, đối lưu không khí giúp cho căn hộ được thoáng mát l những điều mà kỹ sư đã tính toán cho mỗi căn hộ cũng như tổng thể tòa nhà.

Như thế, về thiết kế tòa nhà có thể nói là khá hoàn hảo cho chất lượng về căn hộ cao cấp.

Công trình tiện ích

Ngoài những tiện ích cần thiết cho cư dân: phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em, nhà giữ trẻ, khu thương mại. Ngoài những tiện ích đó, tại Gem Riverside còn có những công trình phục vụ sức khỏe: phòng gym, sàn tập yoga, công viên dọc bờ sông. Những tiện ích cây xanh tại dự án đảm bảo diện tích mảng xanh hơn 50%. Đây là điểm mà khó dự án nào có được tại khu Nam Rạch Chiếc.

can ho gem riverside

Môi trường sống

Với những tiện ích được liệt kê phía trên thì môi trường sống của Gem Riverside được đảm bảo cho cư dân cuộc sống thoải mái nhất. Hơn thế nữa, vị trí của Gem Riverside được tọa lạc gần ngay trung tâm Thủ Thiêm quận 2. Chính vì thế mà thời gian đi làm hàng ngày được giảm rất nhiều. Con đường Mai Chí Thọ, song hành cao tốc rợp bóng cây xanh càng làm cho con đường đến công ty thêm thoải mái. Chất lượng cuộc sống như thế, nơi nào có thể đáp ứng quý khách được với mức giá này.

Quản lý vận hành

Như bao dự án khác của Đất Xanh, căn hộ Gem Riverside được quản lý, vận hành bởi công ty Savills. Savills là công ty hàng đầu về quản lý vận hành các dự án căn hộ chung cư, khu dân cư. Chính vì thế mà được Đất Xanh chọn Savills là đối tác chính chiến lược cho các dự án của mình.

Cộng đồng dân cư

Phân khúc chính của Gem Riverside là những gia đình trẻ làm việc tại trung tâm quận 1, trung tâm Thủ Thiêm, khu công nghệ cao quận 9, trường ĐH Fullright. Là những người trí thức, chuyên gia, kỹ sư trẻ tuổi, năng động nên cộng đồng của Gem Riverside cũng là một cộng đồng năng động, chuyên nghiệp nên cộng đồng cư dân tại Gem Riverside càng là sự lực chọn của những khách hàng tại những địa điểm làm việc ở trên. Nếu quý khách đang công tác tại những địa điểm trên thì tại sao quý khách chưa tham khảo thông tin dự án Gem Riverside ngay bây giờ để nhận được những ưu đãi từ chủ đầu tư.

Liên hệ phòng kinh doanh Gem Riverside:

Website: http://www.gemriversides.org

Hotline: 0901467518

Địa chỉ nhà mẫu Gem Riverside: Tầng 4 tòa nhà Parkson Cantanvil , đường Song Hành, phường An Phú, quận 2, Tp.HCM.

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án
    X