Lãng mạn với hiên nhà mùa thu đầy nắng

Góc nhỏ hiên nhà đủ để bạn đặt một bộ bàn ghế, trang trí thêm những khóm hoa rực rỡ để đón nắng mùa thu.

Những đợt nắng nóng kéo dài của mùa hè đang giảm một cách đáng kể để nhường cho những cơn mưa thu hay những ngày nắng dịu dàng. Hiên nhà bạn có lẽ đang bị bỏ quên trong những ngày giao mùa.

Sau những ngày mưa hay nắng nóng, bạn nên dành chút thời gian rảnh rỗi để làm đẹp hiên nhà. Một chút thay đổi dịu dàng cũng đủ để đánh thức vẻ đẹp bình yên cho hiên nhà đón mùa thu sang.

Sơn lại khoảng hiên nhà

Có vẻ ý tưởng sơn lại khoảng hiên nhà sẽ mất khá nhiều thời gian, chi phí và cả công sức. Tuy nhiên, bạn sẽ không hối hận khi nhìn thấy thành quả tuyệt vời mà những màu sơn có thể mang lại.

lang-man-voi-hien-nha-mua-thu-day-nang-1

Và nếu những khoảng tường hay bậc thềm nơi hiên nhà đã quá cũ kỹ, hãy sử dụng màu sơn với những ý tưởng mới lạ, mang đến nét đẹp tràn ngập sức sống cho không gian ngoài trời thêm xinh yêu và bắt mắt.

Thêm chiếc ô vàng tạo điểm nhấn cho hiên nhà mùa thu

Có lẽ sẽ không cần quá nhiều sự chuẩn bị và mua thêm nhiều vật dụng bởi vốn dĩ khoảng nhỏ trước nhà được sắp đặt một cách khéo léo. Để tăng thêm nét lãng mạn và dịu dàng của sắc thu, bạn chỉ cần chọn lựa một chiếc ô màu của nắng là đủ để góc chuyện trò thêm xinh yêu khi thu đến.

lang-man-voi-hien-nha-mua-thu-day-nang-2

Đặt những chậu hoa bé trước hiên nhà

Hiên nhà bạn vốn dĩ khá đơn giản, bạn hãy trang trí một cách nhanh chóng bằng cách sơn chậu hoa có sẵn ở hiên nhà. Những sắc màu rực rỡ cùng vẻ đẹp tốt tươi của những chậu cây, chậu hoa đủ để đánh thức nét đẹp xinh yêu và bắt mắt cho khoảng hiên trước nhà.

lang-man-voi-hien-nha-mua-thu-day-nang-3

Bí ngô và hoa cúc thay cho lời chào mùa thu

Để thêm gia vị ngọt ngào cho không gian mang hơi hướng mùa thu, bạn có thể cắm một bình cúc vàng tươi bằng chiếc bình bí ngô.

lang-man-voi-hien-nha-mua-thu-day-nang-4lang-man-voi-hien-nha-mua-thu-day-nang-4

Bí ngô và hoa cúc là hai biểu tượng gần gũi nhất của mùa thu.
Những chiếc gối tựa với màu sắc tươi sáng, những họa tiết bắt mắt trên gối cũng có thể giúp cho góc nhỏ hiên nhà thêm sinh động và tràn ngập nắng thu. Thời tiết dịu dàng và hơi se lạnh của mùa thu cũng có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái khi ngồi nghỉ ngơi, chuyện trò ở hiên nhà.

Theo Trí thức trẻ

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án
    X