LÝ DO NÊN MUA CHUNG CƯ PARK VIEW CITY

Chung cư Park View City Yên Hòa

Chủ đầu tư uy tín

Lý do đầu tiên để bạn quyết định lựa chọn sinh sống tại một chung cư đó chính là chủ đầu tư của dự án có uy tín hay không. Dự án chung cư Park View City Yên Hòa là dự án do đơn vị thành viên của tổng công ty phát triển hạ tầng đô thị UDIC – công ty cổ phần đầu tư xây dựng dân dụng Hà Nội làm chủ đầu tư. Đây là công ty xây dựng đã có tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản và được biết tới với những dự án chung cư chất lượng được nhiều người biết tới.

Đặc biệt, những dự án do công ty này làm chủ đầu tư từ trước tới giờ chưa có một dự án nào chậm tiến độ và có chất lượng kém. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ của chung cư Park View City.

Vị Trí Đắc Địa Của Dự Án Park View City

Lý do thứ hai để lựa chọn chung cư Park View City là nơi an cư lạc nghiệp cho cả gia đình bạn đó chính là vì vị trí đắc địa mà dự án mang lại.

Chung cư Park View City sở hữu vị trí vàng chỉ càng ngã tư Vũ Phạm Hàm và Trung Hòa 80m. Lại nằm ngay trên mặt đường của đường Vũ Phạm Hàm một trong những tuyến đường trọng điểm của thành phố có thể thông ra nhiều tuyến đường khác như đường Láng, đường Nguyễn Khang, đường Trung Kinh một cách dễ dàng.

Cách đại lộ Thăng Long 1,5m, cách vành đai 3 900m do đó cư dân khi sinh sống tại chung cư Park View City có thể di chuyển tới bất cứ khu vực nào trong thành phố một cách nhanh chóng, lại tiết kiệm được nhiều thời gian.

Chung cư Park View City Sở Hữu Những Tiện Ích Vượt Bậc

Điểm đặc biệt được nhiều khách hàng quan tâm nhất tại dự án chung cư Park View City chính là những tiện ích hấp dẫn mà chung cư đem tới cho cư dân khi sinh sống tại đây.

Nhờ vào vị trí nằm ngay gần trung tâm khu đô thị Trung Niên, chính vì lẽ đó mà chung cư Park View City được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích hấp dẫn và đẳng cấp của một khu đô thị hiện đại bậc nhất nằm giữa thủ đô Hà Nội.

 

Hơn thế nữa, tại vị trí của chung cư ParkView City có hệ thống giáo dục tất cả các cấp từ mầm non cho tới đại học dày đặc. Các bậc phụ huynh có thể đưa đón con em mình một cách dễ dàng, chỉ cần đi bộ vài phút là tới trường học vừa giúp cho con em đảm bảo được sức khỏe, lại vừa giúp tiết kiệm thời gian.

Bên cạnh đó, dự án cũng nằm tại vị trí có thể kết nối dễ dàng với những bệnh viện tốt nhất tại Hà Nội nhằm đảm bảo cho sức khỏe của cư dân luôn được hỗ trợ mà không phải đi xa xôi.

Đồng thời khi sinh sống tại đây, cư dân có thể thỏa sức mua sắm, vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp nhờ vào những tiện ích nội khu nằm trong ngay chung cư mang lại.

Park View City Có Thiết Kế Căn Hộ Hiện Đại

Những căn hộ trong chung cư ParkView City được thiết kế dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp của kiến trúc cổ điển với nét hiện đại mang tới một phong cách vừa sang trọng lại vừa tinh tế.
+ Căn 01 phòng ngủ chung cư Park View City diện tích từ 40 – 54m2 + Căn 2 phòng ngủ chung cư Park View City diện tích từ 76 – 89m2

+ Căn 3 phòng ngủ chung cư Park View City diện tích từ 105-149m2

 

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án
    X