NHỮNG LÝ DO KHIẾN BẠN PHẢI LỰA CHỌN CĂN HỘ OFFICETEL – HONGKONG TOWER

1. Mô hình đã được kiểm chứng tại các thành phố phát triển như New York , Seoul, Bắc Kinh,…và giờ là đầu tiên tại Việt Nam.

2. Đón đầu xu hướng Start-up của các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Điển hình là với một số doanh nhân trẻ chưa lập gia đình thì mô hình căn hộ Officetel là cực kỳ phù hợp, vừa kết hợp căn hộ và văn phòng làm việc 2 trong 1.

officetel-hongkong-tower

3. Hiện tại mô hình căn hộ Officetel đang rất phổ biến và được ưa chuộng, vì nó vừa đáp ứng được nhu cầu làm việc, vừa đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi mà giá thành lại rẻ, nên rất nhiều doanh nhân, công ty nhỏ …, thường thuê những căn hộ Officetel làm văn phòng làm việc, làm văn phòng đại diện … và vì vậy khả năng cho thuê của Officetel cũng theo đó mà đi lên.

4. Officetel có thể đăng ký kinh doanh.

5. Officetel có diện tích nhỏ, khoảng 41-77 m2, nên tổng giá thành cũng nhỏ hơn căn hộ truyền thống.

6. Các căn hộ Officetel của Dự án HongKong Tower tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm thành phố, thuận tiện di chuyển vào trung tâm và các khu vực khác trong thành phố.

7. Cùng với những căn hộ cao cấp tại Dự án, Officetel sỡ hữu cho mình nhiều tiện ích mà khu căn hộ mang lại như trung tâm thương mại, bể bơi, Gym, nhà hàng…

8. Thời gian sở hữu 50 năm, sau thời gian này các chủ căn hộ vẫn được sở hữu tài sản trên đất của Dự án theo Quy định tại điều 126 – Luật đất đai hiện hành

9. Để gia hạn thời gian sở hữu, khách hàng sẽ đóng thêm khoản thuế bổ sung cho giai đoạn tiếp theo tại thời điểm xin gia hạn.

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án
    X