Chung cư 277 Nguyễn Trãi

Chung cư 277 Nguyễn Trãi là một cuộc sống xanh với bản hòa ca thiên nhiên bao quanh trọn vẹn từng không gian sống,cộng hưởng với các tiện ích.

CHUNG CƯ 277 NGUYỄN TRÃI THANH XUÂN

Hotline : 0936 201 858

chung cư 277 nguyễn trãi

TỔNG QUAN DỰ ÁN CHUNG CƯ 277 NGUYỄN TRÃI

Tên dự án: Chung cư 277 Nguyễn Trãi – Giầy Thượng Đình

Vị trí: Quận Thanh Xuân, Hà nội

Chủ đầu tư: Công ty TNHH một thành viên giầy thượng đình và liên doanh

Chức năng: Tổ hợp nhà ở, văn phòng kết hợp dịch vụ thương mại

Đơn vị thi công: Vinaconex

Dự án Tổ hợp văn phòng, nhà ở kết hợp Dịch vụ Thương mại tại số 277 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân với kiến trúc và trang bị hiện đại nhằm đáp ứng các mục tiêu:

– Cụ thể hóa quy hoạch khu vực, xây công trình cao tầng nhưng giảm mật độ xây dựng, tạo sân vườn, cảnh quan và khoảng lưu thông tốt cho khu vực, thực hiện xây dựng theo đúng quy hoạch được duyệt, góp phần hoàn chỉnh quy hoạch phát triển Thủ đô.

– Thực hiện đúng chủ trương di dời cơ sở sản xuất hiện tại không còn phù hợp với Quy hoạch ra khỏi khu vực phát triển đô thị. Khai thác có hiệu quả quỹ đất thành phố.

– Tăng thêm quỹ sàn nhà ở, văn phòng đáp ứng được nhu cầu của người dân thủ đô.

– Tạo một công trình kiến trúc đẹp góp phần vào mỹ quan chung cho quy hoạch khu vực.

– Tạo sự ổn định và phát triển cho doanh nghiệp, giải quyết việc làm cho người lao động, khai thác hiệu quả quỹ đất, mang lại giá trị kinh tế cho địa phương và doanh nghiệp.

Nhiệm vụ:

– Điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 tại ô đất số 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để tăng thêm quy mô xây dựng đáp ứng tốt hơn nhu cầu ở của người dân trong xu hướng phát triển song vẫn đảm bảo ranh giới, diện tích đất xây dựng công trình theo quy hoạch được duyệt và tuân thủ quy định của Quy chuẩn xây dựng Việt Nam, tiêu chuẩn thiết kế chuyên ngành, không làm thay đổi hệ thống hạ tầng kỹ thuật chính của quận Thanh Xuân theo quy hoạch chi tiết được duyệt tại Quyết định số 112/1999/QĐ-UB ngày 28/12/1999.

– Các nội dung khác, không thuộc nội dung điều chỉnh ô đất số 277 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân được giữ nguyên theo quy hoạch chi tiết quận Thanh Xuân, tỷ lệ 1/2000 đã được UBND Thành phố Hà Nội phê duyệt tại Quyết định số 112/1999/QĐ-UB ngày 28/12/1999 và tại các quy định khác có liên quan.

Theo đó, công ty Giầy Thượng Đình đã có văn bản ngày 11/11/2010 gửi các cơ quan liên quan về việc xin chủ trương di chuyển cơ sở sản xuất và lập dự án đầu tư xây dựng tổ hợp văn phòng, nhà ở cao cấp kết hợp dịch vụ thương mại số 277 đường Nguyễn Trãi và 74 Hạ Đình thuộc phường Thanh Xuân Trung (quận Thanh Xuân).

MẶT BẰNG VÀ THIẾT KẾ CĂN HỘ 277 NGUYỄN TRÃI

Đang cập nhật

chung cư 277 nguyễn trãi

GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Đang cập nhật

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án
    X