Domino Hạ Long

Domino Hạ Long là dự án cao 99 tầng của tập đoàn Sun Group nằm tại Công viên Đại Dương Hạ Long. Tháp Domino Hạ Long lấy cảm hứng từ âm thanh, thiên nhiên, thần thoại và hình học

Một kiến trúc thượng tầng cao 550m dạng xoắn ốc xuống 1 vành đai hướng ra biển và thành phố, với độ mảnh 1:15 là tham vọng của Sungroup. Tòa tháp sẽ tạo ra 1 điểm đến mang tính biểu tượng độc đáo của Đông Nam Á. Từ trò chơi domino, được tinh chỉnh bởi các chuyên gia trong lĩnh vực cấu trúc cao tầng (Arup và Gensler) cùng với khái niệm Electrodom được tạo ra đã dẫn đến 1 điểm đến giải trí bền vững chưa từng có.

Nổi lên từ những hình khối của âm thanh, những giọt nước dội lại trên bề mặt, thần thoại huyền huyễn của địa phương và thiên nhiên ngoạn mục của Vịnh Rồng, tháp Domino Hạ Long sẽ là hiện thân cho 1 nền kinh tế thịnh vượng.

domino hạ long

Phối cảnh dự án Domino Hạ Long Quảng Ninh

Xem Thêm : Chung cư Green Diamond Hạ Long

TỔNG QUAN DỰ ÁN DOMINO HẠ LONG

  • Tên dư án : Domino Hạ Long
  • Vị trí dự án : Công viên Đại Dương Hạ Long, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
  • Chủ đầu tư : Tập đoàn Sun Group
  • Đơn vị thiết kế bởi Gensler Hoa Kỳ và ARUP của Anh

Tòa tháp được sinh ra từ nước và nằm đồng trục với quảng trường lễ hội. Domino được hình thành như một điểm đến bán đô thị và nghỉ dưỡng đa diện, được lập trình để tạo ra những trải nghiệm đặc biệt trong cả ngày và đêm. Một diện tích sàn lên đến 410.000m2 trên một hòn đảo nhân tạo 12,5ha đã củng cố bản chất mang tính biểu tượng của thiết kế xoắn ốc, đạt tới độ cao hơn 540m.

domino hạ long 99 tầng

Dự án Domino Hạ Long bao gồm 1 tầng quan sát toàn cảnh thành phố và Vịnh, 1 khách sạn 6 sao, 1 khách sạn 5 sao, các căn hộ dịch vụ, diện tích bán lẻ 70.000m2, phòng hội nghị, sự kiện,…được thiết kế bởi Gensler Hoa Kỳ và ARUP của Anh.

Đây sẽ là điểm nhấn quan trọng của Hạ Long nói riêng và du lịch Việt nam nói chung. Khẳng định mạnh sự đột phá của ngành du lịch, ngành kinh tế mũi nhon của đất nước.

dự án domino hạ long

Hiện tại vẫn chưa xác định được thời điểm Tập đoàn Sun Group sẽ triển khai xây dựng tháp Domino. Tuy nhiên, người dân Hạ Long và cả nước đang rất háo hức chia sẻ về thông tin tòa tháp này. Trên Facebook, thông tin về Tháp Domino Hạ Long được chia sẻ rất nhiều.

Hình ảnh dự án Domino Hạ Long

phối cảnh dự án domino hạ long

phối cảnh dự án domino hạ long sun group

phối cảnh dự án domino hạ long bãi cháy

phối cảnh dự án domino hạ long

Xem Thêm : Intercontinental Residences Hạ Long Bay

 

 

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án
    X