Đường Hoàng Quốc Việt Kéo Dài

Đường Hoàng Quốc Việt kéo dài (trục Hồ Tây – Ba Vì) được quy hoạch từ Vành đai 4 đến hồ Tây khi thông xe sẽ giúp hàng loạt khu dân cư, khu đô thị được lợi.

đường hoàng quốc việt kéo dài

Đường Hoàng Quốc Việt kéo dài (trục Hồ Tây – Ba Vì) từ Vành đai 4 đến hồ Tây dài hơn 12km đi qua các địa bàn của Hà Nội Cát Quế, Kim Chung, Di Trạch (Hoài Đức), Phúc Diễn, Phú Diễn (Bắc Từ Liêm), quận Cầu Giấy. (Nguồn ảnh: Quyhoach.hanoi.vn).

Thông tin quy hoạch tuyến đường Hoàng Quốc Việt kéo dài

Theo qui hoạch, đường Hoàng Quốc Việt kéo dài thuộc trục hướng tâm Hồ Tây – Ba Vì. Từ Vành đai 2 đến Vành đai 4, đường Hoàng Quốc Việt kéo dài dài hơn 12km.

Cũng theo qui hoạch, tại Vành đai 4, đường Hoàng Quốc Việt kéo dài giao với đường DT422 đoạn gần Trạm điểu khiển vệ tinh VINASAT-1 (Cát Quế, Hoài Đức).

Hiện tại, người dân các xã của huyện Hoài Đức như Cát Quế, Sơn Đồng, Kim Chung, Di Trạch muốn đi về nội đô phải di chuyển ra QL32 hoặc đường DT422 về ngã tư Canh (giao cắt đường 70).

Như vậy, nếu đường Hoàng Quốc Việt kéo dài đến Vành đai 4 hoàn thành, người dân huyện ngoại thành là Hoài Đức sẽ dễ dàng kết nối với nội đô thay vì phải di chuyển lộ trình xa hơn như hiện tại.

“Chúng tôi muốn di chuyển vào nội đô giao hàng thì phải đi theo đường 422 về đường 70 hoặc ra Trạm Trôi. Các tuyến đường này nhỏ hẹp không thuận tiện.

Nếu có đường Hoàng Quốc Việt kéo dài, việc vận chuyển hàng hóa sẽ dễ dàng hơn”, anh Nguyễn Văn Huy (sản xuất đồ thờ làng nghề Sơn Đồng, Hoài Đức) cho biết.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, nếu đường Hoàng Quốc Việt kéo dài hoàn thành, việc kết nối của các địa phương thuộc huyện Hoài Đức đến nội đô sẽ rất dễ dàng.

Đáng chú ý, với tuyến đường này, việc kết nối của các KĐT như Hoài Đức (theo qui hoạch), Kim Chung – Di Trạch (đã xây dựng) và Cụm công nghiệp Dương Liễu đến nội đô sẽ thuận tiện hơn thay vì phụ thuộc vào đường 32.

đường hoàng quốc việt kéo dài

đường hoàng quốc việt kéo dài

Như vậy, với qui hoạch đường Hoàng Quốc Việt kéo dài, khoảng cách từ Vành đai 4 đến hồ Tây sẽ được rút ngắn đồng nghĩa với việc các khu dân cư, đô thị từ Vành đai 4 đến 3,5 thuộc địa bàn huyện Hoài Đức sẽ rất thuận tiện về mặt giao thông trong tương lai.

Loạt dự án “đón” qui hoạch đường Hoàng Quốc Việt kéo dài

Từ Vành đai 3,5 đến nút giao với đường 32 và đường Văn Tiến Dũng, đường Hoàng Quốc Việt kéo dài kết nối nhiều KĐT, chung cư, trường ĐH với nội đô.

Cụ thể, từ Vành đai 3,5, đường Hoàng Quốc Việt kéo dài đi qua TT Huấn luyện thể thao Quốc gia, chung cư Hateco Xuân Phương, CT Number One.

Theo qui hoạch, tuyến đường này cũng đi qua Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, ĐH Công Nghiệp.

Việc kết nối với đường Vành đai 3,5 cũng giúp giao thông sang Đông Anh thuận tiện hơn nếu cầu Thượng Cát được xây dựng.

Từ nút giao với đường 32, Văn Tiến Dũng đến Phạm Văn Đồng, đường Hoàng Quốc Việt kéo dài cũng kết nối hàng loạt KĐT đã xây dựng.

Cụ thể, theo qui hoạch, đường Hoàng Quốc Việt kéo dài đi qua KĐT Goldmark City, đường Hoàng Công Chất, Học viện Tư pháp (đoạn giao với Trần Vỹ).

Tuyến đường này cũng sẽ đi qua khu vực Bộ Công an, KĐT TP Giao lưu, trường ĐH Sân khấu điện ảnh.

Đường Hoàng Quốc Việt kéo dài đoạn giao với đường 70

Đường Nguyễn Cơ Thạch kéo dài giao với Đường Hoàng Quốc Việt kéo dài

Đường Hoàng Quốc Việt kéo dài đoạn giao Phạm Văn Đồng.

Xem Thêm : Vinhomes Wonder Park

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án
    X