Sắp khởi công tòa B Kim Văn Kim Lũ Vinaconex 2

Ngày 22/9/2016, tại Dự án Khu đô thị mới Kim Văn – Kim Lũ (Golden Silk), Công ty CP Xây dựng số 2 – Vinaconex tổ chức Lễ khởi công công trình tòa nhà B-45 tầng hỗn hợp chung cư, văn phòng thương mại.

Tham dự lễ khởi công có các đồng chí lãnh đạo, đại biểu đại diện các Bộ, cơ quan Trung ương, đại diện UBND TP Hà Nội và các Sở Ban ngành trực thuộc, đại diện Quận uỷ, UBND Quận Hoàng Mai, UBND phường Đại Kim, các đơn vị thi công xây dựng công trình, đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, các sàn giao dịch Bất động sản, cùng các cơ quan Báo chí truyền thông.

phối cảnh dự án kim văn kim lũ

Tòa nhà B – cao 45 tầng là một trong các công trình nhà ở có độ cao nhất nhì Hà Nội; tọa lạc ngay mặt tiền đường Nghiêm Xuân Yêm. Công trình có kiến trúc là phương án đạt giải nhất trong cuộc thi ý tưởng với nhiều Công ty thiết kế danh tiếng tham gia. Được phát triển và thiết kế kỹ thuật bởi Công ty TNHH Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị & cộng sự và Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế Xuân Mai. Ý tưởng xuyên suốt của dự án là tạo dựng một không gian ở tập trung trong một khu vực tiện nghi, văn minh hiện đại, có cảnh quan hấp dẫn và mang bản sắc, phù hợp với mong muốn của ngư­ời sử dụng là đư­ợc sống, làm việc và vui chơi trong một cộng đồng đ­ược hoạch định để định cư­ lâu dài, môi tr­ường sinh thái mang tính bền vững.

chung cư kim văn kim lũ tòa b vinaconex 2Phối cảnh tòa B – Khu ĐTM Kim Văn Kim Lũ (Golden Silk)

Công trình nằm trên khu đất có diện tích: 5.638,8m2 với chiều cao 45 tầng (Khối đế 4 tầng có chức năng văn phòng, th­ương mại, các tầng trên là căn hộ­ và tầng kỹ thuật phụ trợ) và 03 tầng hầm với diện tích mở rộng tối đa để làm chỗ để xe, đáp ứng nhu cầu đỗ xe của tòa nhà theo quy định. Trong đó:
– Tổng diện tích sàn xây dựng: 87.130,8 m2 trong đó:
+ Tổng diện tích sàn thư­ơng mại: 12.069,3 m2
+ Tổng diện tích sàn chung cư­ (từ tầng 5 đến tầng 43): 61.945,2 m2
+ Tổng diện tích sàn tầng hầm để xe: 11.103,4 m2
+ Tổng diện tích tầng kỹ thuật: 2.012,9 m2
– Chiều cao công trình: 158 m (tính từ cos +0.000 đến đỉnh mái)

Tổng thể tòa nhà có 604 căn hộ với diện tích từ 43m2 đến 100m2. Tại tầng 42, 43 của tòa nhà có thiết kế căn hộ penthouse thông tầng với 12 căn hộ, có diện tích từ 173m2 đến 209,5m2; Từ mỗi không gian căn hộ đều có thể bao quát toàn cảnh thủ đô Hà Nội.

Tòa nhà được đầu tư hoàn thiện cao cấp với khối đế ốp đá, hệ thống cửa, vách nhôm kính, t­ường sơn. Bên trong căn hộ lát gạch granit, ceramic hoặc gỗ tùy theo sự lựa chọn của khách hàng, t­ường sơn bả, trần thạch cao trang trí, cửa đi gỗ, thiết bị vệ sinh cao cấp, hệ thống cấp điện, cấp thoát n­ước sử dụng các thương hiệu uy tín trên thị trường.
– Tổng mức đầu tư xây dựng công trình­ trên 1.000 tỷ đồng
– Tiến độ bàn giao công trình dự kiến vào Quý III/2018.
– Công trình hướng tới phục vụ các đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình khá trở lên.
– Dự kiến các sản phẩm căn hộ sẽ được chào bán ra thị trường vào tháng 12/2016.
– Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công tòa nhà đã được Bộ Xây dựng thẩm định theo văn bản số 734/HĐXD-QLTK ngày 17/8/2016; Sở xây dựng Hà Nội cấp phép xây dựng theo giấy phép số 65/GPXD-SXD ngày 30/8/2016.

Công trình Tòa B Kim Văn Kim Lũ Vinaconex 2 – 45 tầng khi được xây dựng sẽ trở thành công trình kiến trúc văn minh hiện đại góp phần tạo dựng cảnh quan đô thị khang trang nằm trong quần thể dự án có hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội điển hình. Đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt và kinh doanh ngày càng cao, đa dạng, phong phú của nhân dân tại dự án Golden Silk và người dân trong khu vực. Mang lại những ý nghĩa kinh tế – xã hội to lớn, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của Quận Hoàng Mai và thành phố Hà Nội, cũng như đóng góp vào sự tăng trưởng của kinh tế Việt Nam trong quá trình hội nhập.

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án
    X