Vinaconex 2 thi công tòa tháp VC2 Golden Heart tại dự án Golden Silk

Vinaconex 2 triển khai thi công xây dựng Tòa tháp VC2 Golden Heart hỗn hợp chung cư, văn phòng và thương mại, tại ô đất CT2 thuộc dự án Kim Văn Kim Lũ.

phối cảnh dự án vc2 golden heart

Phối cảnh tháp VC2 Golden Heart tại khu đô thị Kim Văn Kim Lũ

Với vai trò là điểm nhấn trong khu dự án Kim Văn Kim Lũ, tòa tháp VC2 Golden Heart được thiết kế nổi bật theo hình tam giác có 3 góc cạnh bo tròn, tăng tối đa các diện tích tiếp xúc với bên ngoài, nhằm tối ưu hóa trong việc bố trí các không gian đảm bảo các căn hộ của cư dân nơi đây luôn ngập tràn ánh sáng cũng như đón gió tự nhiên.

chung cư vc2 golden heart

Tháp VC2 Golden Heart điểm nhấn trong khu dự án Kim Văn Kim Lũ

Tháp VC2 Golden Heart gồm 3 tầng hầm và 45 tầng nổi với 604 căn hộ diện tích từ 43m2 đến 100m2, các căn hộ được bố trí một cách khoa học và thông minh giúp tận dụng tối đa không gian, phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của các hộ gia đình. Đặc biệt, tại tầng 42 và 43, tòa nhà có thiết kế căn hộ penthouse thông tầng với 12 căn hộ, diện tích từ 173m2 đến 209,5m2, mỗi căn hộ đều có thể bao quát toàn cảnh Thủ đô Hà Nội.

mat-bang-vc2-golden-heart-1

mat-bang-vc2-golden-heart-2

Các căn hộ điển hình tòa tháp VC2 Golden Heart

Tòa Tháp VC2 Golden Heart tọa lạc trên tuyến đường vành đai 3 Nghiêm Xuân Yêm, đây là 1 trong những tuyến đường giao thông huyết mạch của Thủ Đô, nên hệ thống giao thông nơi đây khá thuận lợi, từ đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố, khu vui chơi giải trí, mua sắm, các bệnh viện lớn cũng như bến xe, bến tàu…và các tỉnh lân cận.

lien-ket-vung-vc2-golden-heart

Những tiện ích về vị trí của tòa Tháp VC2 Golden Heart

Ngoài lợi thế về mặt vị trí Tháp VC2 Golden Heart cũng rất chú trọng đến tiện ích nhằm mang đến môi trường sống tốt nhất với các tiện ích như: trung tâm thương mại, văn phòng, bể bơi, phòng gym, đảm bảo các tiện ích và dịch vụ cho cư dân của tòa nhà và khu vực.

bể bơi bốn mua dự án VC2 Golden Heart

Bể bơi bốn mùa bên trong tòa tháp VC2 Golden Heart

Hiện tại Vinaconex 2 đang triển khai thi công móng và tầng hầm công trình. Sau hơn 2 tháng kể từ ngày khởi công đến nay công trình đã hoàn thành nhiều hạng mục như: thi công cọc khoan nhồi, dầm bo đỉnh tường vây, khoan neo giữ tường và cơ bản đã thi công xong các hạng mục dầm, giằng đài móng.

cong-truong-1

Toàn cảnh công trường thi công móng và tầng hầm tháp VC2 Golden Heart

Trên công trường các tổ thợ đang gia công lắp dựng cốt pha, cốt thép, đổ bê tông giằng móng và nền tầng hầm 3 công tác này dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 12. trong thời gian tới Vinaconex 2 sẽ tiếp tục thi triển khai đào đất phần còn lại đồng thời tiến hành triển khai lắp dựng cốt pha, cốt thép cột vách tầng hầm 3.

cong-truong-2

Tổ thợ gia công cốt pha, cốt thép phục vụ đổ bê tông giằng móng và nền tầng hầm 3

Với sự cố gắng và quyết tâm của toàn thể cán bộ, công nhân, cùng những biện pháp tổ chức thi công chuyên nghiệp. Vinaconex 2 sẽ hoàn thành phần ngầm tòa tháp VC2 Golden Heart trong tháng 3/2017, để tiếp tục triển khai thi công phần thân công trình đúng tiến độ đảm bảo chất lượng – ATLĐ và vệ sinh môi trường tại dự án.

Tòa tháp VC2 Golden Heart khi hoàn thiện sẽ là công trình kiến trúc văn minh hiện đại góp phần xây dựng cảnh quan đô thị khang trang, tạo nên một không gian ở tập trung, tiện nghi, văn minh hiện đại, phù hợp với mong muốn của ngư­ời dân là đư­ợc sống, làm việc và vui chơi trong một cộng đồng đ­ược hoạch định để định cư­ lâu dài, môi trường sinh thái mang tính bền vững, đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt và kinh doanh ngày càng cao, đa dạng, phong phú của nhân dân tại dự án và người dân trong khu vực cũng như mang lại những ý nghĩa kinh tế – xã hội to lớn, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của Quận Hoàng Mai và thành phố Hà Nội.

Để nhận thông tin mới nhất và bảng giá dự án VC2 Golden Heart, vui lòng liên hệ 

Hotline : 0975 993 392

Hoặc truy cập website : https://chungcuhn24h.net/chung-cu-vc2-golden-heart/

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án
    X