Chủ đầu tư chung cư E2 Yên Hòa

Chung cư E2 Yên Hòa dù chưa mở bán chính thức nhưng thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư tới dự án. Ngoài những điểm đặc biệt về vị trí hay tiện ích, thiết kế mặt bằng của dự án, chủ đầu tư dự án chắc chắn cũng sẽ là một thông tin thú vị mà nhiều người muốn khám phá. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chủ đầu tư dự án – Công ty cổ phần xây dựng dân dụng HCCI qua bài viết dưới đây nhé.

hcci

❖ Lịch sử và những điều cần biết về HCCI

Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng dân dụng Hà Nội được chuyển đổi từ một doanh nghiệp Nhà nước hạng I trước đây là Công ty xây dựng dân dụng Hà Nội thành Công ty cổ phần theo Quyết định số 1748/QQĐ-UBND ngày 04/05/2007 của UBND Thành phố Hà Nội.

Lĩnh vực hoạt động:

 • Xây dựng công trình công nghiệp, dân dụng, nhà ở.
 • Xây dưng công trình kỹ thuật hạ tầng, công trình giao thông đường bộ, công trình thuỷ lợi vừa và nhỏ.
 • Xây dựng lắp đặt đường dây và trạm biến áp đến 35KV.
 • Xây dựng và lắp đặt máy móc, thiết bị cho các công trình.
 • Sản xuất, mua bán vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất; Sản xuất tiêu thụ bê tông thương phẩm và các sản phẩm bê tông;
 • Lập, quản lý và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng cơ bản để phát triển các khu đô thị và các cộng trình đô thị khác. Tư vấn cho các chủ đầu tư trong nước, nước ngoài về lĩnh vực lập và tổ chức thực hiện các dự án, lĩnh vực đất đai, giải phóng mặt bằng. Tư vấn thiết kế soạn thảo hồ sơ mời thầu. Giám sát quản lý quá trình thi công xây lắp, quản lý chi phí xây dựng và nghiệm thu công trình.
 • Kinh doanh nhà, dùng quỹ nhà thuộc sở hữu của Công ty để cho thuê làm văn phòng đại diện hoặc cư trú đối với các tổ chức, cá nhân trong và nhà nước.
 • Kinh doanh khách sạn, máy móc thiết bị và vật tư chuyên ngành xây dựng, vận chuyển bằng ô tô.
  Công ty đã được tổ chức QUACERT và AJA cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo hệ thống ISO 9001 – 2008 và liên doanh với nhiều đối tác nước ngoài như công ty TNHH Tháp Trung Tâm Hà Nội liên doanh với Singapo, Công ty xây dựng Hà Nội – Bắc Kinh liên doanh với Hồng Kông, Trung Quốc…

Có truyền thống lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, đội ngũ cán bộ quản lý kỹ thuật, quản lý kinh tế giỏi, giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề, thiết bị máy móc thi công hiện đạI và chất lượng thi công công trình cao.

Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng dân dụng Hà Nôi rất hân hạnh được hợp tác với các đối tượng trong và ngoài nước trên lĩnh vực đầu tư, thi công xây dựng.

chứng nhận hcci

❖ Căn hộ kiểu mẫu tại dự án

Các sản phẩm bất động sản của HCCI cũng khá đa dạng để có thể đáp ứng như cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ chung cư, shophouse, liền kề, và biệt thự, thậm chí cả các khu đô thị. Hầu hết các sản phẩm bất động sản của HCCI đều được đưa yếu tố thiên nhiên vào một cách khéo léo để có thể làm mềm phong cách thiết kế hạ tầng của mỗi công trình.

Các sản phẩm bất động sản của HCCI nhìn chung đều được chú trọng đến các ứng dụng chăm sóc sức khỏe cho quý khách hàng qua một số yếu tố như không gian sống, thiết kế cảnh quan hoặc các giải pháp tiết kiệm năng lương, năng lượng tái tạo phục vụ cuộc sống.

Với những sản phẩm mang trọn vẹn tâm huyết của mình, HCCI hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một không gian sống vẹn tròn, sung túc với không gian sống xanh và tốt cho sức khỏe.

Rất nhiều dự án của HCCI đưa vào sử dụng nhận được đánh giá tích cực từ các cư dân đang cư trú như Chelsea Park, Yên Hòa Sunshine, ….

 

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án
  X