Nhà thầu thi công dự án Golden Field Mỹ Đình

Nhà thầu chịu trách nhiệm thi công dự án Golden Field là Công Ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng Và Công Nghiệp Delta – đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng các dự án BĐS.

nhà thầu delta

Giới thiệu về đơn vị thi công dự án Golden Field – Nhà thầu Delta

DELTA được thành lập năm 1993, chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp….

Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, DELTA đã trở thành Tập đoàn Xây dựng lớn mạnh với 12 công ty thành viên, 2500 cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại.

Hơn hai mươi năm trước, DELTA đã đi những bước đầu tiên chập chững khi đất nước bước vào thời kỳ đổi mới.

Và giờ đây, những bước chân ấy đã in dấu lên khắp dải đất hình chữ S, nhưng với một tâm thế, một dáng hình khác – vững chãi và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Những thành công ấy là kết quả của định hướng đúng đắn mà chủ tịch hội đồng thành viên Trần Nhật Thành theo đuổi từ những ngày đầu thành lập. Đó là lấy chữ Tín, chữ Tâm làm đầu – lương tâm trong nghề nghiệp và tri thức trong công việc.

DELTA hội tụ những người có kiến thức chuyên ngành giỏi, các chuyên gia uy tín trong ngành xây dựng. Với cương vị là chủ tịch công ty (vừa là thầy giáo Khoa Xây dựng – Trường ĐHXD Hà Nội), thầy giáo Trần Nhật Thành đã tập hợp được một đội ngũ nhân sự chất lượng cao. Họ là những trí thức có đạo đức trong kinh doanh và cuộc sống, giàu đam mê và có năng lực chuyên môn cao.Trên bước đường phát triển của mình, đội ngũ lãnh đạo của DELTA luôn đi đầu, là những người tạo cảm hứng cho sự phấn đấu của toàn bộ cán bộ công nhân viên. Điều đó giúp cho DELTA vượt qua những thách thức và phát triển vững mạnh.

Đội ngũ lãnh đạo của DELTA hiện nay là sự kết hợp hài hòa của kiến thức kinh nghiệm lâu năm và sự năng động nhiệt huyết của tuổi trẻ. Họ là những người phát triển những hướng kinh doanh mới và áp dụng các công cụ quản trị tiên tiến cho DELTA.

Nhờ đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao và áp dụng công nghệ hiện đại trong xây dựng, các dự án của nhà thầu Delta đều khẳng định được chất lượng và làm hài lòng tất cả khách hàng.

Với đội ngũ quản lý và các tổ công nhân lâu năm trong lĩnh vực có nhiều kinh nghiệm dồi dào và hệ thống máy móc hỗ trợ làm việc hiện đại. Nhà thầu DELTA được đông đảo khánh hàng đánh giá cao là một trong những nhà thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Những dự án thành công mà nhà thầu DELTA đã xây dựng trong thời gian qua:

– Time City
– Royal City
– Sky City 88 Láng Hạ
– The Lancaster Núi Trúc
– C7 Giảng Võ
– Keangnam Landmark
– Goldmark City
……….. và rất nhiều các công trình khác tại 3 miền Bắc , Trung , Nam

Kế thừa và phát huy bề dày kinh nghiệm của mình, DELTA tiếp tục hợp tác với MBLAND HOLDINGS làm nhà thầu xây dựng cho dự án Golden Field Mỹ Đình. Chắc chắn với tiềm lực tài chính mạnh của CĐT và uy tín của nhà thầu xây dựng, Golden Field chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

Thông tin chi tiết dự án Golden Field  Mỹ Đình xem tại đây : Chung cư Golden Field

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự Án
    X